• Zalo

Sự thật vợ tố chồng lăng nhăng với 12 phụ nữ khác

Thời sự Thứ Tư, 14/04/2010 01:28:00 +07:00

(VTC News) – Từ ngày đó cho tới nay, theo chị Yến chồng chị đã có quan hệ, chung sống với cả thảy khoảng... 12 người phụ nữ khác.

(VTC News) - Cách đây ít lâu, một tờ báo đã đăng tải câu chuyện éo le về một cặp vợ chồng. Theo bài báo, người vợ tố cáo, vợ chồng lấy nhau đã được gần 30 năm, nhưng chị đã phải ngậm đắng nuốt cay khi phát hiện chồng mình lâu nay vẫn thường “lăng nhăng” với nhiều người phụ nữ khác mà cụ thể như chị nhẩm tính là có đến 12 người. VTC News đã đi tìm hiểu vụ việc, nhưng sự thật  không hoàn toàn đúng như những lời tố cáo ấy...

» Cây kim đâm cháu bé và nước mắt của cha - con hung thủ
» Cuộc đời đầy nước mắt của cô giáo bị chồng rạch nát mặt
» Câu chuyện đầy nước mắt của nữ Việt Kiều bị lừa tình, tiền
» Lời kêu cứu từ người mẹ chịu án ngoại tình bị bắt con
» Thám tử "lột mặt" quái chiêu của bồ nhí đại gia

Khi hỏi chuyện của chị Yến, nhiều người dân ở đường Tô Ngọc Vân, tổ 8, khu phố 5, phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM không khỏi bức xúc cho biết, suốt 30 năm qua chị Yến phải chịu đựng người chồng không chung thủy. Từng ấy thời gian, chồng chị lần lượt chung sống với 12 người phụ nữ khác, có 3 đứa con riêng và cũng từng ấy thời gian, người vợ bất hạnh này không đếm nổi số trận đòn do chồng trút lên người.

Trò chuyện với phóng viên VTC News, chị Yến nói trong nước mắt: “Vào đúng ngày cưới của tôi năm 1981, tôi đã nhận ra chồng mình không chung thủy. Bởi đúng thời khắc  thiêng liêng ấy, có người phụ nữ dẫn con đến phá vỡ ngày vui của chúng tôi…". Từ đó cho tới nay, theo chị Yến, chồng chị đã có quan hệ, chung sống với rất nhiều người phụ nữ khác. Nhẩm tính, trước năm 1981 đến nay, chồng chị đã có “tình cảm” với khoảng 12 người phụ nữ khác nhau.

Những giọt nước mắt đau khổ của người vợ cho rằng bị chồng phản bội. 

Người con riêng của bà thứ tư hiện vẫn ở với chị Yến từ lúc mới 10 tháng tuổi. “Tôi yêu thương, lo cho nó ăn học thành tài như con ruột mình. Khoảng vài tháng nữa cháu sẽ lập gia đình. Còn ông ấy vẫn đánh đập tôi mỗi khi tôi khuyên răn ông ấy trở về với vợ con", chị Yến nói trong nước mắt: “Do sắp làm đám cưới cho con trai nên mới đây, tôi có nói với ông ấy, con cái đã lớn, có cháu ngoại rồi chuẩn bị có sui gia, ông đừng ham vui và đèo bòng ở ngoài đường nữa… Chỉ thế thôi nhưng tôi bị ông ấy đánh thẳng tay. Thương con nên tôi phải cắn răng chịu đựng. Khi chịu không nổi nữa, tôi bỏ nhà đi mấy lần thì ổng lại tìm về, nhưng sau đó  ổng vẫn chứng nào tật nấy”.

Năm 1995, chị Yến chứng kiến chồng mình tiếp tục công khai tình cảm với một người phụ nữ khác và chị tận tay bắt được hai người đang vui vẻ đi với  nhau ngoài đường. Nhưng trớ trêu, chính "tội" nhìn thấy mà khi về nhà, chị lại bị đánh sưng hết bàn tay trái. Sau đó, nghĩ thế nào chồng chị Yến hứa sẽ bỏ thói trăng hoa nhưng rồi "lời nói gió bay", ông vẫn chung sống cùng người đàn bà kia đến tận bây giờ.

Năm 2005, vì quá phẫn uất, chị Yến quyết định uống thuốc rầy tự tử để... giúp chồng tỉnh ngộ. “Lần đó, con gái tôi phát hiện kịp thời và đưa tôi đi bệnh viện, còn chồng thì lại vẫn tiếp diễn cảnh trái ngang như cũ”, chị Yến nức nở.

Năm 2009, chị Yến lại tiếp tục bắt gặp chồng mình quen tiếp với người phụ nữ khác (theo chị, đó là người thứ 7), có mướn nhà trọ cho nhân tình tại phường Thạnh Lộc (quận 12, TP.HCM).

Chồng chị Yến, anh Tư (dấu X), người bị chị Yến "tố" có quan hệ với 12 người phụ nữ khác nhau. 

Trong suốt gần 30 năm chung sống với chồng, chị Yến đã không nhớ hết tổng số lần mình bị chồng đánh đập, hành hạ. Con cái chạy vào khuyên can bố cũng bị đánh lây. Thậm chí ngay cả người con riêng cũng bị bố cho "ăn" tát. Vì quá uất ức, cháu đã tự lấy tay mình đập vào tủ kính, cho tới sáng 13/4 vẫn còn phải băng bó vì máu vẫn chảy.

Tiếp tục nói về quãng đời đau khổ làm vợ của mình, chị Yến kể: “Rất nhiều lần tôi lên Công an phường rồi Ban điều hành tổ dân phố, khu phố xuống can thiệp, nhưng họ chẳng lập biên bản giấy tờ gì. Chỉ giải hòa hai vợ chồng và nói với tôi: “Thôi chị chiều chồng chị, kêu chồng chị về đi…”.

Hôm 6/4 vừa rồi, chị có nộp đơn cứu xét tiếp lên Công an phường. Ngày 12/4, UBND, Công an phường  xuống tìm hiểu sự việc và tiếp tục khuyên răn, giải hòa hai vợ chồng chị Yến. Thế nhưng sau đó, chị vẫn tiếp tục bị đánh, còn chồng chị vẫn lăng nhăng bên ngoài.

Được biết, chồng chị Yến đang là Tổ trưởng tổ dân phố số 8. Cũng theo chị Yến, chồng chị năm nay 49 tuổi, làm nghề cày ruộng, là một người đàn ông nóng, cộc tính nhưng nhìn khá  “phong độ” so với tuổi thực tế. “Lúc này đây, ước muốn duy nhất của tôi là làm thế nào để chồng tôi bỏ tính trăng hoa, về với gia đình để cùng lo cho con cái. Tôi hoàn toàn không muốn ly dị vì sợ con cái mặc cảm với bạn bè vì chúng vẫn nói với tôi rằng làm sao cho ba trở về. Nhưng sau gần 30 năm, tôi đã không còn chịu đựng được nữa”, chị than thở.

Tuy nhiên, người chồng bị vợ “tố” là có quan hệ tình cảm với 12 người phụ nữ khác nhau (anh Nguyễn Văn Tư – 49 tuổi) lại khẳng định với phóng viên VTC News không hề có điều như lời của vợ anh nói. Anh Tư cũng chỉ đồng ý là ngoài người vợ chính thức (chị Yến), mình có thêm 2 tình nhân khác, có 1 người con riêng và sự việc trong ngày cưới chị Yến (năm 1981) có một người đàn bà dắt con đến “quậy” đám cưới của hai anh chị cũng được anh Tư xác nhận.

Sự thật của việc này là như thế nào, đại diện chính quyền địa phương nói gì và giải quyết vụ việc ra sao? Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc trong bài viết tiếp theo.


» Cây kim đâm cháu bé và nước mắt của cha - con hung thủ
» Cuộc đời đầy nước mắt của cô giáo bị chồng rạch nát mặt
» Câu chuyện đầy nước mắt của nữ Việt Kiều bị lừa tình, tiền
» Lời kêu cứu từ người mẹ chịu án ngoại tình bị bắt con
» Thám tử "lột mặt" quái chiêu của bồ nhí đại gia


Việt Dũng - Huy Cường

Bạn suy nghĩ gì về câu chuyện đẫm nước mắt của người vợ cho rằng bị chồng phản bội? Bạn có biết thêm ở đâu đó cũng có trường hợp lừa dối, bạo hành, phản bội trong cuộc sống gia đình đáng phẫn nộ, lên án? Hãy gõ thông tin và ý kiến của mình vào ô Viết thảo luận về bài báo dưới cuối bài. Gõ tiếng Việt có dấu để được đăng tải. Trân trọng!

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục