• Zalo

Phó Chủ tịch phường ở TP.HCM đột nhiên mất liên lạc nhiều ngày

Thời sự Thứ Tư, 02/08/2017 17:20:00 +07:00

Ông Nguyễn Chí Việt, Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình (quận 1, TP.HCM) đột nhiên mất liên lạc nhiều ngày, không đi làm.

Ngày 2/8, ông Trần Thế Thuận – Chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) xác nhận ông Nguyễn Chí Việt – Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình, phụ trách mảng đô thị mất liên lạc nhiều ngày. Dù lãnh đạo UBND phường Nguyễn Thái Bình liên tục liên lạc nhưng không có kết quả.

1112232444

 Ông Nguyễn Chí Việt - Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình trong một lần cùng lãnh đạo quận 1 xử lý vỉa hè. (Ảnh: Lê Thoa)

Theo ông Thuận, trước đó ông Việt xin phép nghỉ 2 ngày, tuy nhiên, hơn 1 tuần qua ông Việt không đến cơ quan làm việc như thường lệ.

“Dù chúng tôi đã gọi đến tất cả số các điện thoại của ông Việt nhưng đều không liên lạc được. Thời điểm xin nghỉ phép 2 ngày, ông Việt không có biểu hiện gì bất thường nên khiến nhiều người nghi ngờ”, vị lãnh đạo cho hay.

Để đảm bảo công việc, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình tạm thời phụ trách công việc của ông Việt để không ảnh hưởng đến việc quản lý, điều hành cũng như phục vụ người dân.

Video: Cán bộ phường bẻ khóa bắt gà Đông Tảo ở TP.HCM

Được biết, theo Nghị định 34/2011 về xử lý kỷ luật công chức, nếu công chức tự ý nghỉ việc từ 7 ngày trở lên trong một tháng, hoặc từ 20 ngày làm việc trở lên trong một năm, đã được cơ quan, tổ chức, đơn vị gửi giấy gọi 3 lần mà không đến làm sẽ bị áp dụng hình thức buộc thôi việc.

>>> Đọc thêm: Cán bộ phường Văn Miếu bị dân tố phải 'lót tay' khi làm giấy chứng tử

Quang Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục