• Zalo

"Phi đội" quái xế đua xe náo loạn hồ Gươm

Thời sự Thứ Ba, 23/11/2010 12:15:00 +07:00

(VTC News) - 16 đối tượng tuổi chỉ 14 đến 18 đã lập thành một "phi đội" quậy phá gây náo loạn Hà Nội và bị bắt giữ ngày 21/11.

(VTC News) - Ngày 22/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP Hà Nội cho biết 16 trong 19 người bị cảnh sát vây bắt đang bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng.

Tin liên quan

» Clip bắt gái bán dâm: Bắt mại dâm không được quay phim?
» Đình chỉ 6 công an liên quan đến clip "bắt mua bán dâm"
» Thuê taxi đi ăn trộm bị công an nổ súng bắt giữ

Theo cơ quan điều tra, hầu hết những đối tượng bị tạm giữ là học sinh, sinh viên, tuổi 14 đến 18, có trường hợp đã từng bị phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng.

"Phi đội" quái xế bị bắt giữ tại cơ quan Công an.

Đêm 20 rạng sáng 21/11, số thanh niên này cùng các đối tượng khác tụ tập tại cây xăng Trần Hưng Đạo và khu vực bốt Hàng Đậu rồi cùng rủ nhau lạng lách, đánh võng phóng với tốc độ cao từ 70 đến 80 km/giờ làm huyên náo nhiều tuyến phố ở các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng...

Sau đó, nhóm quái xế chia làm nhiều tốp bấm còi inh ỏi, nẹt pô khiến người đi đường hoảng sợ. Bất chấp sự có mặt của cảnh sát cơ động, cả trăm thanh niên vẫn đầu trần phi xe máy ầm ầm với phương tiện đã tháo biển số.

Hiện cơ quan Công an đang lập hồ sơ để xử lý nhóm quái xế.

Quang Tùng


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục