• Zalo

Phát hiện xác chết trên sông Ngàn Sâu

Thời sự Thứ Tư, 29/12/2010 02:45:00 +07:00

(VTC News) - Thi thể của một người đàn ông được quấn trong bao tải trôi vật vờ trên sông Ngàn Sâu (Hà Tĩnh) được người dân phát hiện khi lúc mờ sáng 28/12.

(VTC News) - Thi thể của một người đàn ông được quấn  trong  bao tải trôi vật vờ trên sông Ngàn Sâu (Hà Tĩnh) được người dân phát hiện khi lúc mờ sáng 28/12.

Xác người đàn ông quấn trong bao tải trôi trên sông Ngàn Sâu

Vào khoảng 5h sáng ngày 28/12, một số ngư dân trong lúc đi thả lưới trên sông Ngàn Sâu đã phát hiện một bao tải  trôi dập dềnh đoạn qua địa bàn xã Đức Lĩnh huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh). Khi  vớt lên mọi người tá hỏa vì bên trong là một thi thể đã phù nề.

Vị trí của chiếc bao tải đựng thi thể nạn nhân nằm cách bờ sông Ngàn Sâu về phía xã Đức Lĩnh khoảng 40m. Thi thể được quấn chặt trong một tấm bao tải lớn, phần đầu nằm bên ngoài bao tải, mặt úp xuống nước.

Qua xác minh ban đầu nạn nhân xấu số là một người đàn ông, nhưng chưa xác định rõ danh tính và độ tuổi. Rất có thể xác chết trôi từ thượng nguồn về đã lâu ngày vì tại hiện trường mùi tanh hôi đã bốc lên  nồng nặc.

Công an huyện Vũ Quang và các cơ quan chức năng đang tích cực vào cuộc tìm hiểu về nguyên nhân cái chết, cũng như danh tính của nạn nhân xấu số. Theo nhận định bước đầu rất có thể đây là một vụ án mạng.

Trần Long
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục