• Zalo

Phát hiện 3 tài xế container dương tính với ma tuý ở TP.HCM

Thời sự Thứ Năm, 14/02/2019 18:32:00 +07:00

Sau Tết, lực lượng chức năng lại phát hiện thêm nhiều tài xế dương tính với ma tuý khi đang lái xe container.

Ngày 14/2, Đội CSGT Công an quận 9 (TP.HCM) phối hợp nhiều lực lượng tổ chức kiểm tra ma tuý trong nước tiểu đối với tài xế container vào cảng Phú Hữu.

Trong vòng 2 giờ đã kiểm tra 47 tài xế và phát hiện 3 trường hợp dương tính với ma tuý.

tai-xe

Lực lượng chức năng kiểm tra ma tuý đối với tài xế container tại cảng Phú Hữu, quận 9, TP.HCM.

Tại đây, có 2 lái xe tỏ vẻ lúng túng khi yêu cầu kiểm tra sức khoẻ. Khi lấy xong nước tiểu tài xế đã thừa nhận khi que thử cho kết quả dương tính. Điều đáng nói, tài xế Nguyễn Phan Ngọc Q. (quê Bình Định) chỉ mới 26 tuổi.

"Mấy ngày Tết nghỉ làm nên bạn bè có rủ em chơi để giải trí. Đây lần đầu chơi hàng "đá" và không sử dụng thường xuyên", một tài xế biện minh.

tai-xe2 3

Một tài xế 26 tuổi cho kết quả dương tính ma tuý.

Theo Trung tá Phan Thanh Việt, Phó Đội trưởng Đội CSGT Công an quận 9, trong 3 trường hợp bị phát hiện dương tính với ma tuý, tài xế khai nhận có uống thuốc tây sẽ được đưa về kiểm tra lại và hướng xử lý tiếp theo. Ngoài các trường hợp trên, trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện 2 tài xế không xuất trình giấy phép lái xe.

tai-xe1

Một phương tiện bị tạm giữ khi tài xế dương tính ma tuý.

Một cán bộ y tế cho biết một vài loại thuốc có một lượng nhỏ chất dương tính với ma tuý. Vì vậy để bảo đảm tính khách quan tài xế này sẽ tiếp tục kiểm tra máu.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục