• Zalo

Phát hiện 2 tấn đầu đạn tại vườn nhà dân ở Hưng Yên

Thời sự Thứ Tư, 10/01/2018 18:46:00 +07:00

Lực lượng chức năng tỉnh Hưng Yên vừa phát hiện 2 tấn vật liệu nổ, chủ yếu là đầu đạn nằm trong vườn nhà của một hộ dân.

Chiều 10/1, ông Phan Văn Đạt - chủ tịch xã Dân Tiến (huyện Khoái Châu, Hưng Yên) thông tin, lực lượng chức năng vừa phát hiện một kho trữ khoảng 2 tấn vật liệu nổ, chủ yếu là đầu đạn loại loại 12 ly 7 tại vườn nhà của một hộ dân trên địa bàn xã.

Theo đó, vào ngày 9/1, chính quyền xã Dân Tiến nhận được tin báo của người dân trong vườn nhà bà Phan Thị Thịnh (52 tuổi, ở thôn Yên Lịch) có chứa một đống phế liệu nổ.

Video: Rải muối lên đầu đạn ở Bắc Ninh nguy hiểm cỡ nào?

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Dân Tiến nhanh chóng cử lực lượng xuống bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo vụ việc tới cấp trên.

Qua xác minh, Công an tỉnh Hưng Yên xác định chủ nhân của số vật liệu nổ là ông Nguyễn Đức Doanh (45 tuổi, ở xã Hồng Tiến).

Theo lời khai ban đàu của ông Doanh, số vật liệu nổ này nằm lẫn vào các đống phế liệu được ông thu mua. Ông Danh cho biết không bán được nên để tập kết tại nhà em họ nhiều tháng nay.

Hiện, Công an xã Dân Tiến đang bảo vệ hiện trường, chờ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hưng Yên đưa ra phương án xử lý số đầu đạn trên, tránh gây hiểm họa khó lường cho người dân.

>>> Đọc thêm: Vụ nổ kho phế liệu ở Bắc Ninh: Thu 6,7 tấn đầu đạn, kim loại

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục