• Zalo

Nổ lớn ở nhà máy điện, 4 công nhân bị thương

Thời sự Thứ Năm, 07/10/2010 05:38:00 +07:00

(VTC News) - Các nạn nhân bị thương được xác định gồm 4 công nhân: Lê Huy Hoàng, Lê Trương Phú Đức, Lê Bá Tuyên, Nguyễn Hồ Bảo Luân.

(VTC News) - Vào lúc 10h50 sáng nay 7/10, tại kho chứa máy móc của nhà máy điện Hiệp Phước thuộc Công ty Điện lực Hiệp Phước, KCN Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè đã xảy ra một vụ nổ làm 4 người bị thương.
 
Các nạn nhân bị thương được xác định gồm 4 công nhân: Lê Huy Hoàng (35 tuổi), Lê Trương Phú Đức (36 tuổi), Lê Bá Tuyên (23 tuổi), Nguyễn Hồ Bảo Luân (22 tuổi)
 
Nhà máy điện Hiệp Phước 

Theo các nhân chứng, vào lúc đó, 4 công nhân nói trên được phân công tiến hành sửa chữa chiếc máy lạnh bị hư đường ống dẫn ga. Trong khi bơm khí ga để thử đường dẫn thì gặp một sự cố làm ống dẫn gas bị tắc và xảy ra phát nổ.
 
Ngay sau vụ nổ, các nạn nhân được nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Trong 4 người thì anh Hoàng và anh Tuyên bị thương nhẹ, không ảnh hưởng đến tính mạng. Riêng anh Đức và anh Luân bị nhiều mảnh vỡ găm lên mặt, mắt và vào lúc cuối giờ chiều phải chuyển về bệnh viện mắt điều trị.
 
Được biết, Công ty điện lực Hiệp Phước là nơi cung cấp điện độc quyền cho toàn Bộ khu công nghiệp Hiệp Phước. Vụ nổ không gây thiệt hại nhiều về vật chất do khu nhà nơi xảy ra vụ việc nằm khá biệt lập với nhà máy.
 
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Lam Linh


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục