• Zalo

Niêm phong phòng làm việc Phó Bí thư bỏ đi nước ngoài

Thời sự Thứ Bảy, 14/08/2010 08:40:00 +07:00

(VTC News) - Thị ủy Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa tiến hành niêm phong phòng làm việc của một Phó bí thư thị ủy.

(VTC News) - Ngày 13/8, nguồn tin của VTC News cho hay Thị ủy Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) vừa tiến hành niêm phong phòng làm việc của Phó bí thư thị ủy sau khi có cơ sở để nhận định rằng, ông này đã đi nước ngoài từ nhiều ngày nay mà không báo cáo hay xin phép tổ chức Đảng theo quy định.

Nguồn tin cho biết, căn phòng làm việc nêu trên là của ông Nguyễn Thanh Toản - Phó Bí thư Thị ủy Phúc Yên, phụ trách công tác tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên. Việc niêm phong này nhằm mục đích “giữ nguyên hiện trạng”, chờ cơ quan có thẩm quyền xem xét, quyết định.

Trước đó, gia đình ông Toản đã đến trụ sở thị ủy, cho biết ông Toản đi nước ngoài. Bước đầu xác định ông Toản đã rời Việt Nam (tại cửa khẩu sân bay Nội Bài) vào chiều ngày 9/8 để đi Malaysia. Nguyên nhân ông Toản “xuất ngoại” có thể do mâu thuẫn nội bộ gia đình.

Ông Nguyễn Văn Vịnh - Bí thư Thị ủy Phúc Yên khẳng định: “Thị ủy và Tỉnh ủy đều không được ông Toản báo cáo về việc đi ra nước ngoài”.

Một nguồn tin cho biết thêm, Thị ủy Phúc Yên tiến hành xác định ông Toản đã tự ý bỏ đi nước ngoài từ chiều ngày 9/8 trên chuyến bay của hãng Hàng không Malaysia. Ông Toàn không thấy mua vé khứ hồi. Cho đến nay, Thị ủy vẫn chưa thể liên hệ được với ông Toản.

Về sự việc này, ông Nguyễn Văn Chức - Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: “Ông Toản đã vi phạm điều lệ và nguyên tắc của Đảng. Để làm rõ sự việc, chúng tôi đã giao cho Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Thị ủy Phúc Yên và các cơ quan liên quan điều tra làm rõ...”.

Đại Tốn      

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục