• Zalo

Người đàn ông thiệt mạng sau tiếng nổ lớn: Thông tin mới nhất

Thời sự Thứ Hai, 24/12/2018 19:52:00 +07:00

Trong quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện bên trong căn nhà bếp, nơi phát nổ, xuất hiện nhiều vật dụng được cho là dụng cụ để sao tẩm thuốc nổ và 2 hộp nhựa đựng chất dạng bột (nghi là thuốc nổ).

Chiều 24/12, lực lượng Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường vụ nổ để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo các cơ quan chức năng, trong quá trình kiểm tra, bên trong căn nhà bếp, nơi phát nổ, phát hiện nhiều vật dụng được cho là dùng để sao tẩm thuốc nổ và 2 hộp nhựa đựng chất dạng bột (nghi là thuốc nổ).

QT 2

 Hiện trường vụ nổ.

Như VTC News đã đưa tin, khoảng 8h ngày 24/12, người dân xóm 1 (xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) giật mình khi nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà ông Trần Ngọc Hoàng (SN 1966).

Sau tiếng nổ lớn, người dân kéo đến hiện trường thì phát hiện anh Chu Văn Giáp (SN 1984, trú xóm 5, xã Quỳnh Diện, huyện Quỳnh Lưu) chết trong nhà. Đồ vật trong nhà bị đảo lộn, bay khắp nơi. 

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Quỳnh Lưu và các ngành chức năng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ. 

Ông Tô Huy Bùi, Trưởng Công an xã Quỳnh Thuận cho biết: “Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ nổ xảy ra tại nhà dân ở xã Quỳnh Thuận (huyện Quỳnh Lưu) vào sáng 24/12 khiến một người thiệt mạng. Hiện cơ quan chức năng chưa xác định được vụ nổ khiến nạn nhân thiệt mạng là do mìn hay do pháo”.

Được biết, anh Giáp là công nhân nuôi ngao của gia đình ông Trần Ngọc Hoàng. Thời điểm xảy ra tiếng nổ lớn, nhà ông Trần Ngọc Hoàng chỉ có một mình anh Giáp.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ nổ.

>>> Đọc thêm: Xe đạp điện phát nổ như bom: Chuyên gia đưa ra cảnh báo gì?

Đình Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục