• Zalo

Người đàn ông thản nhiên 'tè bậy' giữa ngã tư Thủ đô

Thời sự Thứ Ba, 23/08/2016 16:58:00 +07:00

Trong lúc xe đang dừng chờ đèn đỏ, người đàn ông bước ra khỏi xe rồi vòng ra phía sau ô tô đứng tiểu bậy ngay giữa phố khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 23/8, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người đàn ông được cho là tài xế của một chiếc xe khách mang biển Hải Dương thản nhiên 'tè bậy' giữa đường tại khu vực chân cầu vượt Ngã Tư Sở (Hà Nội).

tai-xe-xe-khach-dung-xe-giua-duong-ha-noi-xuong-te-bay-gay-xon-xao-14-104328

Hình ảnh người đàn ông thản nhiên tè bậy giữa phố khiến nhiều người bức xúc - Ảnh: Otofun.

Tài khoản facebook Ngo Kien Cuong, người chia sẻ bức ảnh cho biết, hình ảnh này được ghi lại trong lúc chiếc xe khách dừng đèn đỏ tại Ngã Tư Sở. Trong vài chục giây đèn đỏ, người đàn ông trong ảnh mở cửa bước xuống, vòng ra sau xe thản nhiên đi tiểu, bất chấp đám đông xung quanh.

Chiều 23/8, trả lời PV VTC News về vụ việc này, Trung tá Lê Tú, Đội trưởng đội CSGT số 3 cho biết, đơn vị đã nắm được vụ việc trên. “Chúng tôi đã nắm được vụ việc, tuy nhiên do chiếc xe khách này là xe ngoại tỉnh nên việc xử lý không thuộc thẩm quyền của chúng tôi.

Hiện đơn vị đang chờ ý kiến từ đội tuyên truyền phòng CSGT Hà Nội, khi nhận được chỉ đạo xử lý thì chúng tôi sẽ xử lý ngay”, Trung tá Tú nói.

Thời gian gần đây, hành vi ngang nhiên đứng "tè bậy" trên phố xuất hiện khá nhiều tại Hà Nội. Vào hồi tháng 2/2016, hình ảnh người đàn ông đứng "giải quyết nỗi buồn" trên phố Huỳnh Thúc Kháng cũng khiến dư luận bức xúc. Công an phường Láng Hạ sau đó xử phạt người này 200.000 đồng.

20160823142910-te-bay2

Vào hồi tháng tháng 2/2016, hình ảnh người đàn ông tiểu bậy trên phố Huỳnh Thúc Kháng khiến dư luận bức xúc

Video: Công an vào cuộc vụ 3 học sinh bị đình chỉ học vì tè bậy

Ngọc Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục