• Zalo

Người đàn ông ngoại quốc dùng hung khí khống chế vợ con ở Sài Gòn

Thời sự Thứ Hai, 31/10/2016 07:49:00 +07:00

Một người đàn ông nước ngoài đã đóng phòng cố thủ, dùng hung khí khống chế vợ và 2 con ở một căn hộ tầng 8, chung cư Him Lam.

Đến rạng sáng 31/10, tại chung cư Him Lam (huyện Bình Chánh, TP.HCM), lực lượng chức năng vẫn đang bao vây tiếp cận hiện trường, đồng thời vận động người đàn ông ngoại quốc hạ hung khí khi người này đang cố thủ, khống chế vợ và 2 đứa con của mình trong phòng.

1a

Lực lượng chức năng phong tỏa, tiếp cận chung cư để giải cứu 3 nạn nhân bị khống chế

Thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 30/10, ông Ken (khoảng 50 tuổi, người ngoại quốc) bất ngờ dùng hung khí khống chế vợ và 2 con nhỏ tại căn phòng của mình ở tầng 8, chung cư Him Lam (khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Nghe tiếng cầu cứu, người dân trong chung cư đã nhanh chóng tiếp cận khuyên can ông Ken nhưng người này đã đóng cửa phòng của mình lại, cố thủ bên trong.

Không lâu sau, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường và tìm cách tiếp cận từ nhiều phía, giải cứu 3 nạn nhân trên.

Đến 1h30 sáng 31/10, lực lượng chức năng đã tiến hành bao vây một phần chung cư, thuyết phục ông Ken hạ hung khí, mở cửa phòng nhưng vẫn chưa được.

a4

Đến rạng sáng 31/10, người đàn ông vẫn chưa chịu hạ hung khí ra ngoài

Được biết, ông Ken có vợ là người Việt Nam và 2 con nhỏ mới chuyển đến chung cư Him Lam sống được khoảng 1 tháng nay. Ông đang là thầy giáo dạy ngoại ngữ cho một số học sinh trong chung cư.

Video: Bắt nhóm đối tượng dùng hung khí đánh nhau cố thủ trong ôtô ở Bến Tre

Quang Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục