• Zalo

Cha vừa bán bong bóng dạo vừa tìm 2 con mất tích bí ẩn ở Sài Gòn

Thời sự Thứ Ba, 20/06/2017 17:23:00 +07:00

Nửa tháng kể từ ngày 2 con mất tích bí ẩn, người cha cầm theo ảnh các con rong ruổi khắp các hang cùng ngõ hẻm ở Sài Gòn để tìm kiếm.

Suốt nửa tháng nay, ông Nguyễn Viết Đặng (46 tuổi, trú tại đường Lê Văn Lương, phường Tân Quy, quận 7, TP.HCM) rong ruổi khắp các hang cùng ngõ hẻm cùng với chùm bong bóng vừa kiếm sống, vừa tìm 2 con mất tích. Đi đến đâu ông cũng đưa ảnh các con ra rồi nhờ người dân để ý.

Ông cho biết, sáng 6/6, con gái ông là Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 2002) đến chỗ làm thêm ở một quán ăn trong khu Phú Mỹ Hưng (quận 7) như mọi ngày.

2_55634

 Hình ảnh 2 chị em Nguyễn Thị Thùy Trang và Nguyễn Tuấn Anh mất tích bí ẩn vào ngày 6/6.

Đến trưa, quản lý tại chỗ làm của Trang gọi điện cho ông Đăng hỏi lý do Trang không đi làm như mọi ngày. Linh cảm có chuyện chẳng lành, ông Đặng chở theo con trai là Nguyễn Tuấn Anh (SN 2004) đến quán để kiểm tra.

"Tôi chạy vào quán kiểm tra rồi đi tìm khắp nơi mà không gặp cháu, sau đó tôi chở thằng cu nhỏ về nhà lúc 15h rồi đi tìm chị nó tiếp. Nhưng tìm mãi không thấy con đâu, 17h tôi về nhà định bụng nghỉ ngơi rồi thông báo cho người thân và công an tìm kiếm. Nhưng khi tôi về nhà thì tá hỏa phát hiện cháu nhỏ cũng biến mất luôn", ông Đặng cho biết.

Untitled 3

 Người cha đáng thương hằng ngày rong ruổi khắp các con đường tại Sài Gòn để tìm 2 con.

Điều bí ẩn là toàn bộ giấy tờ khai sinh và quần áo của cả 2 chị em Trang đều "không cánh mà bay". Sự mất tích của các con là cú sốc khiến người cha gần như ngã quỵ.

Ông nghẹn ngào nói: "Từ ngày chúng nó mất tích, ngày nào tôi cũng đi khắp nơi tìm con, không biết chúng giờ này ở đâu, có khỏe mạnh hay ốm đau gì không".

Được biết, ông Đặng quê gốc ở Thái Bình, sau khi rời quê hương vào Sài Gòn sinh sống ông gặp và cưới mẹ của 2 cháu Trang và Tuấn Anh. Tuy nhiên, hạnh phúc gia đình không được bao lâu thì vợ ông có nhân tình, bỏ chồng con. Sau đó, người vợ còn vướng vào vòng lao lý vì buôn bán ma túy và vẫn đang trong quá trình chịu án tù.

Video: Hành trình 2 đêm trắng của người cha tìm con mất trí

Từ ngày vợ bỏ đi, ông làm đủ nghề để kiếm tiền nuôi 2 đứa con thơ dại. Trang thấy bố làm việc vất vả cũng đi làm thêm để kiếm tiền phụ giúp nuôi em. Tính đến thời điểm mất tích bí ẩn cùng em trai, Trang đã làm việc tại quán ăn tại Phú Mỹ Hưng được hơn 1 tháng.

Vụ việc đã được ông Đặng trình báo công an, hồ sơ vụ việc hiện đang được Đội Cảnh sát Điều tra Tổng hợp Công an quận 7  thụ lý.

>>> Đọc thêm: Người cha quỳ lạy giữa đường tìm con: Công an cung cấp thông tin bất ngờ

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục