• Zalo

Một thanh niên tử vong ngay dưới bánh xe cẩu

Thời sự Thứ Ba, 13/04/2010 10:49:00 +07:00

(VTC News) – Vướng vào một chiếc xe máy chạy cùng chiều, người thanh niên ngã ra đường và chết thảm ngay dưới bánh của xe tải chạy ngược chiều không thắng kịp.

(VTC News) – Vướng vào một chiếc xe máy chạy cùng chiều, người thanh niên ngã ra đường và chết thảm ngay dưới bánh xe của xe tải cẩu hàng hóa chạy ngược chiều không thắng kịp cán qua.

» Xe tải lấn tuyến cán chết một thanh niên
» Đấu đầu xe tải, 2 thanh niên tử vong tại chỗ
» Hiện trường tan hoang xe khách đấu đầu xe tải
» Nổ lốp xe tải, hàng chục người thoát chết gang tấc


Vào khoảng hơn 19h tối 12/4, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại đường Đặng Văn Bi (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM). Người thanh niên tên Lê Thanh Huyện (29 tuổi, ngụ ở Đồng Nai) điều khiển chiếc xe Future Neo mang BKS 49M3-1129 đang lưu thông theo hướng từ đường Bình Thái về chợ Thủ Đức thì đã gặp tai nạn bất ngờ.

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra vào tối 12/4 (ảnh: N.D) 

Trong khi điều khiển xe Future đến đoạn đường trên, xe của anh Huyên bị vướng vào một chiếc xe chạy cùng chiều và té ngã trên đường. Sau đó, chiếc xe tải cẩu hàng hóa BKS 54S-9134 do Đoàn Tuấn Khanh (ngụ Trà Vinh) điều khiển chạy ngược chiều không thắng kịp nên cán ngang người anh Huyện và kéo lê một khoảng hơn 10m.

Kết quả, anh Huyện đã tử vong tại chỗ, còn chiếc xe máy vướng vào xe của anh Huyện đã bỏ trốn ngay sau đó.

Rất đông người đi đường hiếu kỳ dừng xe đứng lại xem vụ tai nạn song nhờ sự hỗ trợ tốt của cơ quan công an và lực lượng dân phòng nên không có tình trạng ùn tắc giao thông ở khu vực nói trên.

Hiện cơ quan CSGT quận Thủ Đức đang tiến hành thụ lí vụ tai nạn này.

Việt Dũng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục