• Zalo

Một công nhân bị tử vong vì đá nặng hàng tấn đè

Thời sự Thứ Sáu, 09/07/2010 01:15:00 +07:00

(VTC News) - Trong lúc một nhóm người đang đưa tảng đá nặng hàng tấn vào máy cưa thì bất ngờ xích tời bị đứt, tảng đá lăn ra đè chết một công nhân.

(VTC News) - Trong lúc một nhóm người đang đưa tảng đá nặng hàng tấn vào máy cưa thì bất ngờ xích tời bị đứt, tảng đá lăn ra đè chết một công nhân.

Tin khác

» Đi tìm con gái lạc, mẹ già 82 tuổi bị tai nạn tử vong
» Ngã từ tầng 5 xuống đất, bé gái 3 tuổi tử vong
» Tự lao vào cột điện văng vào gầm container tử vong
» Nổ tại công ty thép, một công nhân tử vong

Nơi xảy ra vụ tai nạn khiến anh Thanh tử vong 
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 8h, ngày 9/7, tại một xưởng sản xuất đá xẻ thuộc địa bàn xã Đông Hưng, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân là anh Thiều Văn Thanh, hơn 30 tuổi, trú tại xóm Bắc, xã Đông Văn, huyện Đông Sơn.

Theo những người chứng kiến vụ tai nạn, trong lúc anh Thanh và đồng nghiệp đang dùng balăng (xích tời) đưa một tảng đá nặng hàng tấn vào máy cưa thì bị đứt xích, anh Thanh lúc đó đang cúi xuống điều chỉnh tảng đá vào máy cưa nên bị tảng đá đè phải.

Thấy vậy, nhóm công nhân đã tìm cách bẩy hòn đá ra, nhưng nạn nhân đã tử vong tại chỗ do bị hòn đá nặng hàng tấn đè vào người.

Ông Hoàng Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Đông Hưng, cho biết, hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn lao động nói trên là một xưởng đá tư nhân. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

P.A
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục