Thời sự

Mất tiền kỳ lạ khi thanh toán tại siêu thị Big C

Thứ Tư, 16/04/2014 04:41:00 +07:00

Phát hiện thẻ tích điểm của mình nhiều lần bị mất tiền bất thường, khách phản ánh thì được Big C trả lời "không có gì hoàn hảo cả".

Phát hiện thẻ tích điểm của mình nhiều lần bị mất tiền bất thường, khách phản ánh thì được Big C trả lời: "Nếu chị đã từng làm ở hệ thống BigC thì biết, không có gì hoàn hảo cả".

"Không có gì là hoàn hảo"

Thất vọng với cách trả lời của phía Big C, chị Nguyễn Thị Hải (Phạm Hồng Thái, Hải Dương), một khách hàng của siêu thị này, đành ngậm ngùi ra về với chiếc thẻ trắng trơn, mặc dù trước đó số tiền tiết kiệm của chị được hệ thống liên tục thông báo số tiền tích cóp được.

Về việc thẻ tích điểm của chị bị mất tiền một cách kỳ lạ, chị Hải cho biết: “Ban đầu, mình đơn thuần chỉ nghĩ do hệ thống thanh toán của siêu thị chưa cập nhật kịp số tiền tích cóp vào thẻ. Số tiền tích cóp cho mỗi lần thanh toán chẳng đáng là bao, chỉ vài nghìn đồng đến vài chục nghìn nên tôi cũng không để ý kỹ”.
Chị H thường xuyên ngậm ngùi ra về với chiếc thẻ trắng trơn, mặc dù trước đó số tiền tiết kiệm của chị được hệ thống liên tục thông báo.
Chị H thường xuyên ngậm ngùi ra về với chiếc thẻ trắng trơn, mặc dù trước đó số tiền tiết kiệm của chị được hệ thống liên tục thông báo. 
“Thế nhưng việc bị mất tiền một cách kỳ là diễn ra liên tục khiến mình không khỏi nghi ngờ. Thật kỳ lạ, cứ khi đưa thẻ ra quẹt thì thấy hóa đơn thông báo trong thẻ là 0 đồng. Khi tôi có ý kiến với nhân viên thanh toán về sự mất tiền kỳ lạ này, thì họ đều đổ lỗi cho tôi là đã cho ai mượn thẻ thanh toán nên số tiền tiết kiệm mới hết như vậy. Và khẳng định siêu thị luôn làm chính xác”, chị Hải cho biết thêm.

Để kiểm chứng, nhiều lần mua hàng, chị Hải tách số hàng thanh toán thành 2 hóa đơn liền kề nhau. Và đúng như chị dự đoán, hóa đơn ban đầu thông báo số tiền tích cóp trên thẻ là có, nhưng đến hóa đơn liền kề thì số tiền "bốc hơi".
 Hai hóa đơn thanh toán liền kề minh chứng việc thẻ tiết kiệm bị mất tiền một cách kỳ lạ.
Hai hóa đơn thanh toán liền kề minh chứng việc thẻ tiết kiệm bị mất tiền một cách kỳ lạ. 
“Lần nào thanh toán, trên hóa đơn cũng đều thông báo số tiền tiết kiệm, nhưng thật kỳ lạ, đến lần sau số tiền lại là 0 đồng. Có ý kiến thì nhân viên Big C lấy lý do này lý do kia để thoái thác”, chị Hải cho hay.

Big C lén lút gửi 99.000 đồng trả khách hàng


Quá bức xúc về việc bị mất tiền một cách kỳ lạ khi mua sắm tại siêu thị Big C, chị Hải lên Phòng Chăm sóc Khách hàng của Big C có ý kiến, thì được bà Lê Thị Hương Giang, Trưởng phòng cho hay: “Bọn em quản lý hàng ngàn thẻ kiểu này, chuyện bị lỗi là chuyện bình thường, nếu kiểm tra đúng lỗi bọn em sẽ đổ tiền vào tài khoản trả chị”.

Bà Hương Giang cũng một mực khẳng định: “Nếu ai đã từng làm ở hệ thống siêu thị Big C thì ai cũng biết, không có gì là hoàn hảo cả”.

Khoảng một tuần sau khi ý kiến, số tiền bị “bốc hơi” trong chiếc thẻ tích điểm của chị Hải bỗng nhiên được siêu thị gửi trả vào tài khoản là 99.000 đồng.

Nhận được số tiền ít ỏi trên, chị Hải khá bất ngờ. “Bởi so với con số cộng các phiếu thanh toán lại từ ngày tôi làm thẻ thì số tiền 99.000 đồng chỉ bằng một phần. Mà điều đáng nói là khi gửi, họ không hề thông báo gì cho tôi”, chị Hải nói.

» Big C bán thịt heo nghi bệnh gạo: Chi cục thú y Đồng Nai ngạc nhiên
» TP.HCM: Siêu thị ‘nghẹt thở’ ngày giáp tết

Theo NĐT

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

Nguồn:
Hình ảnh tang thương vụ tai nạn thảm khốc 5 người chết

04:36 16/04/2014

(VTC News) – Một vụ tai nạn thảm khốc trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương khiến 5 người chết, ít nhất 8 người bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Mập mờ tiền hỗ trợ dân, hai 'quan xã' bị đình chỉ

04:20 16/04/2014

(VTC News) - Hai 'quan xã' liên quan đến tiền hỗ trợ cho nông dân sản xuất vụ đông năm 2013 đã bị đình chỉ công tác để kiểm tra, làm rõ tiêu cực.

Sự thật nghi phạm chết trong phòng giam ở Đà Nẵng

01:47 16/04/2014

(VTC News) - Chánh Văn phòng Công an TP Đà Nẵng cho biết, bị can Đỗ Văn Bình chết do tự treo cổ bằng dây màn trong phòng giam.

Báo Tiền Phong ra mắt trang Tấm Gương

01:21 16/04/2014

(VTC News) - Chuyên trang điện tử Tấm Gương của báo Tiền Phong chính thức ra mắt từ đầu tháng 4/2014.

Tân Phó bí thư TP.HCM Võ Văn Thưởng: Mong được góp ý thẳng thắn

02:41 16/04/2014

Ông Thưởng nói ông rất xúc động khi TP.HCM đồng ý tiếp nhận ông như “một đứa con trở về nhà”, đồng thời mong muốn nhận được nhiều góp ý thẳng thắn.

Nhân viên Sở Tư pháp say xỉn, đập máy đo nồng độ cồn

03:30 16/04/2014

Một nhân viên công tác tại Sở Tư pháp Đắk Lắk say xỉn đã đập máy đo nồng độ cồn rơi xuống đất, hư hỏng, thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.

Diều ‘khủng’ 450 mét hội tụ mùa Festival Huế 2014

10:26 15/04/2014

(VTC News)- Hàng trăm con diều được các nghệ nhân Bắc, Trung, Nam tham gia biểu diễn, trong đó diều “khủng” dài 450 mét đặc biệt thu hút người xem.

Gỗ lậu rầm rập 'chạy' qua trụ sở UBND xã

10:20 15/04/2014

Việc vận chuyển gỗ vào ra xưởng diễn ra công khai, rầm rộ nhưng các cơ quan chức năng hầu như không để ý.

Ra mắt lực lượng Kiểm ngư Việt Nam

11:18 15/04/2014

(VTC News) - Tại Quân cảng Vùng C Hải quân (Đà Nẵng), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các Bộ ngành Trung ương đã chứng kiến Lễ ra mắt lực lượng Kiểm ngư VN.

Hợp long cầu dây văng đẹp nhất Việt Nam

11:49 15/04/2014

(VTC News) - Sáng 15/4, Bộ Giao thông Vận tải đã tổ chức lễ hợp long cầu Nhật Tân, cây cầu được đánh giá là cây cầu dây văng đẹp nhất Việt Nam.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng