• Zalo

Màn pháo hoa tuyệt sắc đêm "Huyền thoại sông Hàn"

Thời sự Thứ Hai, 29/03/2010 06:26:00 +07:00

(VTC News) - Bằng hiệu ứng pháo hoa và nhạc, đội Pháp đã thể hiện xuất sắc nàng Âu Cơ lạc lối giữa chốn trần gian, rồi vỡ òa khi gặp Lạc Long Quân.

(VTC News) - Tối 28/3, “Huyền thoại sông Hàn” kết thúc trong sự luyến tiếc của du khách và người xem sau những màn trình diễn ấn tượng của hai đội đến từ Pháp và Hoa Kỳ.

» Ngắm những "vũ công ánh sáng" trên trời đêm
» "Sốt" nhu cầu trông xe cho khách tại Lễ hội pháo hoa
» Kiểu bán hàng "dấm dúi" hết cửa ở lễ hội pháo hoa
» Công khai giá các điểm giữ xe xem thi bắn pháo hoa

Sau 2 ngày trình diễn, tối 28/3, kết quả Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2010 đã thuộc về “Truyền thuyết Âu Cơ và Rồng vàng” của đội đến từ đất nước Pháp. Bằng hiệu ứng pháo hoa và nhạc, đội Pháp đã thể hiện xuất sắc nàng Âu Cơ lạc lối giữa chốn trần gian, trải qua nhiều cung bậc tình cảm rồi vỡ òa khi gặp chàng hoàng tử trong mơ là Lạc Long Quân.

 

 

 
Cũng như đội Pháp, vượt qua sự trở ngại của thời tiết, đội Hoa Kỳ giành được giải nhì của cuộc thi bằng những màn trình diễn đa sắc màu trên nền nhạc rock n’ roll đầy ấn tượng trong sự luyến tiếc của người xem. 

 

 

 
“Chuyện kể về dòng sông Hàn” của đội Việt Nam, “Rồng và Lửa - Nơi truyền thuyết khai sinh” của đội Bồ Đào Nha, “Truyền thuyết Ngũ Hành Sơn” của đội Tamaya Kitahara-Nhật Bản dành giải 3 của cuộc thi.

“Rồng và Lửa - Nơi truyền thuyết khai sinh” của đội Bồ Đào Nha:


 

 

 
“Truyền thuyết Ngũ Hành Sơn” của đội Tamaya Kitahara-Nhật Bản:

 

 

 
Cuộc thi kết thúc trong sự luyến tiếc của người xem và lời hẹn tái ngộ của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vào năm sau.

 Bửu Lân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục