• Zalo

Lật thuyền trên hồ ở Đồng Nai, 3 người đi dã ngoại thiệt mạng

Thời sự Thứ Ba, 25/12/2018 22:38:00 +07:00

Nhóm nam nữ lấy thuyền của người dân bơi ra hồ chơi nhưng không may thuyền bị lật khiến 3 người chết.

Đến 19h30 ngày 25/12, Công an huyện Tân Phú cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn khiến 3 người chết, 1 người bị thương.

anh

 Vụ đuối nước khiến 3 người chết, 1 người bị thương.

Thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày nhóm thanh niên nam nữ gồm 9 người tổ chức ăn uống ở khu vực hồ Đa Tôn (xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú).

Đến khoảng 16h, một nhóm gồm 3 nữ và 1 nam lấy thuyền của người dân bơi ra hồ chơi. Tuy nhiên, khi vừa ra khỏi bờ một đoạn thì thuyền lật khiến cả 4 người rơi xuống nước.

1 cô gái được nhóm bạn đứng trên bờ kéo lên kịp, 3 người còn lại chìm xuống nước, mất tích.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt triển khai tìm kiếm, 3 thi thể nạn nhân gồm (2 nữ, 1 nam) được tìm thấy sau đó.

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Tân Phú cho biết, hồ Đa Tôn được giao cho công ty thủy lợi quản lý và khu vực này được cắm biển cảnh báo, cấm không cho người dân đi vào. Tuy nhiên, vẫn có một số người bất chấp nguy hiểm vào khu vực hồ để vui chơi.

“Các trường hợp tử vong đều là người dân ở huyện Tân Phú. Riêng nạn nhân bị thương ở tỉnh Lâm Đồng. Nhóm thanh niên ở Lâm Đồng xuống gặp nhóm bạn ở huyện Tân Phú, sau đó rủ ra khu vực hồ Đa Tôn chơi thì gặp nạn”, lãnh đạo UBND huyện Tân Phú cho hay.

>>> Đọc thêm: 2 học sinh tiểu học bị đuối nước chết thương tâm

 

Quang Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục