• Zalo

Lánh nạn tập thể sau "cuộc vui" chàng 14 nàng 17

Thời sự Thứ Năm, 25/03/2010 02:45:00 +07:00

Do chịu không nổi sự chỉ trích, cả sui gia, dâu rể... trong cuộc "tảo hôn" gây xôn xao dư luận ở long An đã phải âm thầm rời khỏi địa phương để “lánh nạn”...

Do chịu không nổi sự chỉ trích, cả sui gia, dâu rể... trong cuộc "tảo hôn" gây xôn xao dư luận ở long An đã phải âm thầm rời khỏi địa phương để “lánh nạn” một thời gian.

» Sửng sốt đám cưới chồng 14 lấy vợ 17 tuổi ở Long An

Ngày 24/3, Công an xã Hưng Điền B, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An cho biết vụ cô gái 17 tuổi làm đám cưới với một thiếu niên mới 14 tuổi đã gây xôn xao dư luận hơn 10 ngày qua. Nhiều người dân địa phương đã lên án cha mẹ hai bên khi tổ chức đám cưới này.

Cô dâu, chú rể và hai gia đình sui gia trong ngày cưới 

Phía sui trai là ông Hà Ngọc Tính (chỉ mới 31 tuổi), phía sui gái là ông Nguyễn Văn Lạc, chưa đến 40 tuổi. Còn chú rể H.N.T (sinh năm 1996) và cô dâu N.T M.T (sinh năm 1993). Cả hai gia đình đều ngụ tại xã Hưng Điền B, huyện Tân Hưng. Đám cưới được tổ chức vào ngày 14/3, có nhiều người dự.

Trước ngày cưới, cha mẹ T. đưa cháu đi hết các tiệm cho thuê đồ cưới trong huyện nhưng vẫn không tìm ra được bộ đồ veston vừa vặn. Cuối cùng gia đình đành thuê một bộ nhỏ nhất của người lớn để chú rể mặc trong ngày cưới nhưng cũng không vừa nên chú rể phải dùng dây cột lại để dễ coi hơn!

Sở dĩ có đám cưới này là do sui trai và sui gái kết nhau, phải làm thông gia bằng mọi giá. Trong đám cưới, ông Tính vừa đóng vai trò là sui trai vừa đóng vai một chú rể phụ để cụng ly chúc mừng của bà con hai họ.

Hiện các cơ quan pháp luật địa phương đang lúng túng chưa biết xử lý vụ tảo hôn này ra sao.

» Sửng sốt đám cưới chồng 14 lấy vợ 17 tuổi ở Long An

Theo Người lao động

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục