• Zalo

Kết luận vụ cán bộ xã bị tố "vòi" tiền nhà tình nghĩa

Thời sự Thứ Bảy, 10/04/2010 07:50:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi dư luận lên tiếng về việc dân tố cán bộ xã nhận tiền xây nhà tình nghĩa, đoàn thanh tra huyện đi xác minh và kết luận việc nhận tiền là có.

(VTC News) - Sau khi dư luận lên tiếng về việc dân tố cán bộ xã nhận tiền xây nhà tình nghĩa, đoàn thanh tra huyện đi xác minh và kết luận việc nhận tiền là có thật...

» Chánh văn phòng xã bị tố vòi tiền xây nhà tình nghĩa

Như VTC News đã phản ánh thông tin về trường hợp bà Lê Thị Đông ở xóm 9, xã Quỳnh Hưng (Quỳnh Lưu - Nghệ An) được Cục Hậu cần thuộc Bộ Quốc phòng xây tặng căn nhà tình nghĩa giá 50 triệu đồng. Nhưng sau đó đã có đơn của bà Đông tố cáo ông Ngô Quang Ngự - cán bộ văn phòng xã "vòi tiền" xây nhà tình nghĩa của gia đình bà.
 
Sau khi dư luận lên tiếng, UBND huyện Quỳnh Lưu lập tức cử đoàn thanh tra làm rõ sự tình. Theo đó kết luận cuối cùng cơ quan này cho biết, việc gia đình ông Ngự nhận tiền là có thật. Tuy nhiên việc "vòi tiền" hoàn toàn không có, chỉ là do bà Đông tự nguyện đưa 10 triệu đến nhà, lúc đó ông Ngự đi vắng nên vợ ở nhà không biết đã cầm.

Ngôi nhà tình nghĩa mà bà Đông được Cục Hậu cần thuộc Bộ Quốc phòng xây tặng.

3 ngày sau khi bà Đông đưa tiền, ông Ngự đã mang đến nhà trả lại. Còn lý do mà ông Ngự 3 ngày sau với mang trả lại được đoàn thanh tra giải thích, mấy hôm do ông Ngự bận, khi đến thì không gặp.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục