• Zalo

Kẻ xích vợ tra tấn như thời trung cổ đã rất hối hận

Thời sự Thứ Tư, 20/07/2011 02:08:00 +07:00

(VTC News) - Tại cơ quan điều tra, Tân khai vì thấy vợ với người đàn ông giúp việc "tình cảm" với nhau nên ghen, hiện Tân rất hối hận về hành vi dã man đó.

(VTC News) – Liên quan đến vụ việc chị Hằng bị chồng treo lên nhà bằng xích rồi đánh đập dã man, cơ quan công an quận Thanh Xuân cho biết, đối tượng Tân từng có tiền án tiền sự.
Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, vào những năm 1984 và 1992 đối tượng Lưu Nguyễn Tân (48 tuổi) đã có 2 tiền án tiền sự về tội trộm cắp tài sản. Sau khi thi hành án xong, Tân ở nhà làm các việc lặt vặt như đi xây dựng, sửa chữa xe máy…
Tìm hiểu của phóng viên cho thấy, sau một ‘lần đò’ và có một con trai riêng với người chồng trước hiện đang ở với bà nội, chị Trần Thị Thu Hằng (46 tuổi, phường Khương Đình) đã kết hôn và chung sống với Tân. Cuộc sống hai vợ chồng với hai cô con gái diễn ra bình thường với quán bán vịt nướng ăn đêm dù nhiều lần chị Hằng bị người chồng vũ phu này đánh.
Chị Hằng vẫn đang phải gánh chịu đau đớn về thể xác lẫn tinh thần 

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Tân đã khai nhận về hành vi đánh vợ của mình và cho biết rất hối hận về hành vi đó. Tân khai rằng: Do sáng sớm hôm đó (18/7), khi thấy cảnh anh Oanh là người giúp việc đang nhổ tóc bạc cho vợ mình, Tân tức giận xông vào đánh anh Oanh khiến anh Oanh bị thương và phải bỏ chạy.
Sau đó, Tân đưa chị Hằng vào nhà, chốt cửa lại rồi bảo vợ đưa cho 2 triệu tiền hàng nhưng chị Hằng chỉ đưa cho Tân 1 triệu. Thấy không đủ tiền, Tân tức tối hỏi: "Tiền bán hàng mấy ngày hôm nay đâu hết rồi, cho trai rồi à?". Rồi không để chị Hằng kịp phân bua, giải thích đầu đuôi câu chuyện, Tân đã dùng xích sắt xích vợ lại đánh đập, tra tấn dã man.

Về người đàn ông giúp việc đã nhổ tóc bạc cho chị Hằng, hiện cơ quan công an vẫn chưa tiếp xúc được vì người này đã bỏ đi. Thông tin ban đầu, người này tên Oanh và hiện đã về quê ở Vĩnh Phúc.
Theo lời chị Hằng, cuộc tra tấn của ông chồng bắt đầu từ lúc hơn 5h sáng đến khoảng 20h cùng ngày. Cứ sau mỗi lần đánh đập, Tân lại đi ra ngoài uống bia. Uống bia chán, y lại vào đánh đập. Cuộc tra tấn vợ như thời trung cổ kéo dài gần 15 tiếng đồng hồ mà không ai hay biết.

Đến trưa ngày 20/7, sức khỏe của chị Hằng vẫn đang trong tình trạng yếu vì nhiều vết thương nặng trên người.
Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, bổ sung thông tin hồ sơ vụ việc.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tràn lan quân trang, quân phục giả

Tràn lan quân trang, quân phục giả

(VTC News) - Quân trang, quân phục giả được bán tràn lan là nguyên nhân gián tiếp của những vụ giả danh cảnh sát, công an để lừa đảo, dọa dẫm người dân.