Thời sự

Kẻ biến thái sàm sỡ cô gái trong hầm chung cư ở Hà Nội: Chuyển hồ sơ lên công an quận

Thứ Tư, 04/09/2019 10:45:00 +07:00

Công an phường Ngọc Lâm (Hà Nội) làm hồ sơ chuyển lên Công an quận Long Biên để xử lý vụ việc kẻ biến thái sàm sỡ rồi hành hung cô gái trong hầm để xe chung cư.

Video: Camera ghi cảnh cô gái bị sàm sỡ ở chung cư Mipec Long Biên (Zing.vn)

Liên quan đến vụ kẻ biến thái sàm sỡ cô gái trong hầm gửi xe chung cư Mipec Long Biên (Hà Nội), sáng 4/9, ông Đào Minh Ngọc - Trưởng Công an phường Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Long Biên.

"Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã giữ người đàn ông sàm sỡ cô gái trong hầm để xe của tòa nhà Mipec. Hiện tại, Công an phường đã hoàn thiện hồ sơ chuyển lên Công an quận Long Biên xử lý vụ việc", lãnh đạo Công an phường Ngọc Lâm thông tin.

Trả lời VTC News, một đại diện ban quản trị tòa nhà Mipec Long Biên cho biết, vụ việc xảy ra vào tối 2/9, khi chị L.H.M. (28 tuổi) đến chung cư này thăm bố mẹ.

Trong lúc đang đứng đợi ở hầm gửi xe B2 thì chị M. bị một gã đàn ông tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ.

sam-so 4

Người đàn ông sàm sỡ rồi hành hung cô gái tại tầng hầm B2 tổ hợp chung cư - thương mại Mipec Long Biên.

"Theo lời cô gái, lúc xảy ra vụ việc gã biến thái nồng nặc mùi rượu tiến đến sờ vào đùi, bụng và vùng kín của cô. Không chỉ có vậy, người này còn chửi bới, lăng mạ mọi người.

Sau khi hành hung cô gái, tên này còn đấm vào chảy máu mặt một người đàn ông khoảng 57 tuổi khi người này chạy ra can ngăn. Ngày mai, chúng tôi sẽ đem người bị đánh đi giám định lấy kết quả để làm căn cứ xử lý.

Từ khi xảy ra sự việc đến nay, cư dân ở đây rất hoang mang lo lắng, yêu cầu phải làm rõ vụ việc này. Ban quản trị tòa nhà đã làm việc với cô gái gặp nạn, làm đơn tường trình gửi công an. Cô gái cũng đã làm đơn yêu cầu công an làm rõ.

Quan điểm của chúng tôi là sẽ yêu cầu xử lý nghiêm, đúng quy định pháp luật để cư dân an tâm sinh sống", vị đại diện ban quản trị tòa nhà Mipec Long Biên nói.

Vị này còn cho biết tất cả hành vi sàm sỡ, hành hung cô gái và người đến can ngăn của kẻ biến thái được camera tòa nhà ghi lại và chuyển đến công an.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Trương Huyền - Tùng Lâm
Cô gái bị sàm sỡ trong hầm chung cư ở Hà Nội: Kẻ biến thái còn đấm chảy máu người can ngăn

07:58 04/09/2019

Theo đại diện ban quản trị tòa Mipec Long Biên, sau khi sờ vào đùi, bụng và vùng kín rồi hành hung cô gái, gã biến thái còn đấm chảy máu người đàn ông can ngăn.

Áp thấp nhiệt đới hướng ra biển, Trung Bộ mưa lớn

07:19 04/09/2019

Áp thấp nhiệt đới đang di chuyển ra biển gây mưa to đến rất to cho các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Nam và khu vực Tây Nguyên trong 2 ngày tới.

Lũ lên nhanh, dân Hà Tĩnh oằn mình cõng đồ đạc, ôm lợn gà chạy lũ

07:09 04/09/2019

Mưa lớn kéo dài gây ngập lụt nhiều nơi, hàng trăm người dân tại huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) phải oằn mình cõng đồ đạc, đưa gia súc, gia cầm đến nơi an toàn.

Nghề làm nước mắm Nam Ô Đà Nẵng là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

07:08 04/09/2019

Làng nước mắm Nam Ô (phường Hòa Hiệp Bắc, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) được hình thành trên 400 năm là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Cuốn sách 'Phòng chống tự diễn biến, tự chuyển hóa' do ông Trương Minh Tuấn chủ biên cần nhìn nhận ra sao?

07:03 04/09/2019

Cuốn sách Phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” do ông Trương Minh Tuấn chủ biên cần được nhìn nhận ra sao trong thời điểm hiện nay?

Nghệ An mưa lớn, hai nhà máy thủy điện xả lũ trong đêm

06:59 04/09/2019

Do mưa lớn kéo dài, lượng nước đổ về hồ thủy điện tăng nhanh nên 2 nhà máy thủy điện Khe Bố và Chi Khê ở Nghệ An xả lũ lúc 22h ngày 3/9.

Gần 100 cảnh sát chữa cháy công ty sản xuất nệm mút bốc cháy trong đêm

06:03 04/09/2019

Công ty sản xuất nệm mút rộng khoảng 5.000m2 ở Bình Dương bốc cháy dữ dội, hơn 10 xe cứu hỏa cùng gần 100 cán bộ, chiến sĩ căng mình dập lửa.

Một học sinh ở Nghệ An dũng cảm cứu sống 2 người dân giữa dòng lũ

22:08 03/09/2019

Đang đến trường, thấy 2 người chới với giữa dòng nước lũ, bất chấp nguy hiểm, Mạnh lao xuống và cứu được 2 người an toàn.

Công an vào cuộc vụ 4 anh chị em ở Cà Mau nghi bị ông nội bạo hành

22:05 03/09/2019

UBND TP Cà Mau (Cà Mau) chỉ đạo công an thành phố điều tra làm rõ nghi vấn 4 học sinh tiểu học trên địa bàn nghi bị người thân bạo hành.

Vụ Thanh tra Bộ Xây dựng nhận hối lộ không thể là 'tham nhũng vặt'

21:00 03/09/2019

Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga khẳng định vụ Thanh tra Bộ Xây dựng nhận hối lộ không thể là "tham nhũng vặt".

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng