• Zalo

HS va chạm với bảo vệ chảy máu đầu thừa nhận vô lễ

Thời sự Thứ Hai, 26/04/2010 06:32:00 +07:00

(VTC News) - Ca thừa nhận có xông vào đánh lại ông Oai nên dẫn đến hai bên giằng co vô tình dây xích va vào đầu gây chảy máu.


(VTC News) - Ngày 25/4, ông Đinh Phú Lý, Hiệu trưởng Trường THCS Lý Thường Kiệt cho biết, HS Võ Thanh Ca đã thừa nhận vô lễ và đánh bảo vệ, trong lúc giằng co dây xích va vào đầu gây chảy máu.

» HS lớp 8 chảy máu đầu vì mâu thuẫn với bảo vệ
» Clip 4 nữ sinh cấp 2 ở Hà Nội đánh nhau dã man
» "Tôi không dám xem hết clip nữ sinh đánh nhau"
» “Vụ nữ sinh đánh nhau là cái tát vào mặt người lớn”

Theo đó, tính đến ngày 25/4, em Võ Thanh Ca, học sinh lớp 8/1, Trường THCS Lý Thường Kiệt (xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) đã đi học lại bình thường. Ông Nguyễn Tấn Oai bảo vệ trường cũng đã có bản tự kiểm điểm, cam kết sẽ không để xảy ra những cách hành xử thiếu kiềm chế như vừa rồi.

Cùng ngày, gia đình HS Nguyễn Thành Ca cho biết đã rút đơn khiếu nại và cũng có đơn gửi nhà trường, xã thừa nhận, hành vi vô lễ của Ca đối với bảo vệ nhà trường. Trong đơn, Ca thừa nhận có xông vào đánh lại ông Oai nên dẫn đến hai bên giằng co vô tình dây xích va vào đầu gây chảy máu. Ca cũng hứa sẽ học hành chăm chỉ, không tái diễn thái độ vô lễ với giáo viên, bảo vệ nhà trường.

Bản tự kiểm điểm của ông Nguyễn Tấn Oai, bảo vệ Trường THCS Lý Thường Kiệt về vụ việc HS Nguyễn Thanh Ca bị chảy máu đầu

Trong bản tường trình, ông Oai kể lại: Thời gian gần đây do trường chưa có tường rào, cổng ngõ nên thường xuyên xảy ra chuyện mất xe đạp của học sinh. Lúc 12 giờ 30 ngày 17/4, ông lấy dây xích, ổ khóa đi khóa cẩn thận từng chiếc xe đạp của học sinh. Khi chưa kịp khóa, thì có một số học sinh chạy ra nhà xe nói Ca đánh con ông rất nhiều vào đầu, ngực. Ông liền chạy lên can ngăn và cầm theo dây xích. Bức xúc vì thấy con ôm đầu la khóc, ông có đánh Ca một bạt tai. Bị đánh, Ca xông vào đánh ông, đôi bên giằng co vô tình dây xích va vào trán Ca chảy máu. Sau đó, ông đã đến xin lỗi gia đình, hỗ trợ em Ca 1,1 triệu đồng lo thuốc men.

Được biết, trường hợp của ông Nguyễn Tấn Oai rất đáng thương, gia đình là hộ nghèo của xã. Trận bão số 9 vừa rồi đã làm sập nhà hoàn toàn. Nửa năm qua, ông và một đứa con phải ăn ở, ngủ nhờ tại phòng hội đồng của trường. Vợ và con trai đầu phải đi xin ở nhờ nhà của đứa cháu gái. Việc dựng tạm lại căn “chòi” cho vợ con ở tạm đối với ông gần như không thể.

» HS lớp 8 chảy máu đầu vì mâu thuẫn với bảo vệ
» Clip 4 nữ sinh cấp 2 ở Hà Nội đánh nhau dã man
» "Tôi không dám xem hết clip nữ sinh đánh nhau"
» “Vụ nữ sinh đánh nhau là cái tát vào mặt người lớn

Thùy Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục