• Zalo

HS, hiệu trưởng cô giáo nhéo 'chỗ kín' nam sinh nói gì?

Thời sự Thứ Bảy, 27/03/2010 06:20:00 +07:00

(VTC News) – Chúng em biết chuyện vừa xảy ra với cô Như Mai nhéo vào “chỗ kín” của nam sinh. Chuyện này là có, và diễn ra tại những lớp cô dạy môn Thể dục.

(VTC News) – Chúng em biết chuyện vừa xảy ra với cô Như Mai – GV dạy Thể dục của trường THPT Marie Curie nhéo vào “chỗ kín” của nam sinh. Chuyện này là có, và thường diễn ra tại những lớp cô dạy học bộ môn Thể dục.

» Cô giáo nhéo “chỗ kín” của nam sinh trong giờ học

Một số HS nữ lớp 12A5 đã trình bày với PV VTC News nói trên vào chiều nay (26/3) tại bên ngoài cổng trường Marie Curie (cổng đường Ngô Thời Nhiệm, Q.3), và cũng đúng ngay sau tiết học môn Thể dục của cô Mai dạy vừa kết thúc.

Những HS nữ này cho rằng đây là một hành động cực kì khiếm nhã của người GV khi đứng dạy trên lớp.

Dù vậy, khi tiếp xúc với chúng tôi, thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường lại khẳng định ngược lại, cô Mai đã không nhéo vào “chỗ kín” của các HS nam, mà chỉ nhéo vào phía trên bắp chân (bắp vế)  mà thôi.

Tuy nhiên, cô Khổng Như Mai (tổ trưởng tổ Thế dục – Trường THPT Marie Curie) lại thừa nhận với giới truyền thông là có hành động này, ngay sau khi có thông tin cô thường xuyên nhéo vào “chỗ kín” của các nam sinh trong giờ học Thể dục như là một hình thức phạt những nam sinh quậy phá, nghịch ngợm.

Một giờ học bộ môn Thể dục của trường Marie Curie vào chiều 26/3 (ảnh: N.D) 

Hiện BGH Trường Marie Curie đã yêu cầu cô Mai làm bản tường trình trung thực, rõ ràng, và bản tường trình này sẽ được nộp lại cho lãnh đạo nhà trường vào cuối giờ dạy chiều hôm nay.

Còn đối với HS lớp 11B2 (theo thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu phó cho biết) -  người đã bị cô Mai nhéo vào “chỗ kín” trong tấm hình đã lan truyền đi khắp nơi, “BGH sẽ tiến hành mời HS đó lên để điều tra về sự việc này”.

“Chúng tôi sẽ tiến hành kết hợp giữa bản tường trình của GV và các thông tin của HS, để từ đó có cái nhìn khách quan, và sẽ đưa ra một mức kỉ luật nghiêm khắc đối với cô Mai vì hành động này. Nếu sai sót thì phải rút kinh nghiệm ngay..” – thầy Hiệu phó Hùng cho biết.

Thế nhưng, khi chúng tôi đề nghị được tiếp xúc riêng với HS nói trên hoặc cô Mai thì thầy Hùng lại từ chối cho phép với lí do "không muốn cho HS này hoặc cô giáo hoảng loạn về mặt tinh thần".

Cô Khổng Như Mai – Tổ trưởng bộ môn Thế dục của Trường THPT Marie Curie (Q.3 – TP.HCM) là một GV đã công tác tại trường khoảng 20 năm nay, và luôn là một GV giỏi. Năm học này, cô Mai dạy bộ môn Thể dục cho gần 20 lớp trong tổng số trên 70 lớp học (3 khối 10,11,12) của trường.

Việt Dũng

Bạn suy nghĩ gì về hành động nhéo vào "chỗ kín" nam sinh của cô giáo Mai? Liệu đó được xem như là một hành động thân mật, suồng sã đơn thuần hay là hành động khiếm nhã khó có thể chấp nhận? Hãy cùng góp ý kiến thông qua box thảo luận cuối bài. Gõ tiếng Việt có dấu để được đăng tải. Trân trọng!

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục