• Zalo

Hiệu trưởng của nữ sinh bị đánh vì xinh từng bị...đánh!

Thời sự Thứ Bảy, 03/04/2010 06:20:00 +07:00

(VTC News) – Thầy Bình đã rất nhiều lần bị bọn xấu “tập kích” ném các thứ hôi thối, dơ bẩn hoặc đã từng có lần bị đánh trọng thương ngay tại sân trường.

(VTC News) – Thầy Bình đã rất nhiều lần bị bọn xấu “tập kích” ném các thứ hôi thối, dơ bẩn hoặc đã từng có lần bị đánh trọng thương ngay tại sân trường cách đây 2 năm.

» Kỷ luật 2 nữ sinh đánh bạn vì xinh, học giỏi thế nào?
» 'Mắc tội' xinh, học giỏi, nữ sinh bị bạn đánh ngất xỉu
» Ớn lạnh con đường "sàm sỡ" nữ sinh viên ở Huế
» Kinh hãi clip nữ sinh đánh bạn dã man hơn vụ Quỳnh Anh

Cuối giờ chiều 2/4, Trưởng phòng GD-ĐT quận 8 – ông Triệu Tuấn vừa cho PV VTC News biết, về mức án kỉ luật dành cho hai nữ sinh (Tú và Tuyền) đã đánh bạn, căn cứ vào thông tư 08 của Bộ GD-ĐT, lãnh đạo ngành GD quận 8 đã giao trực tiếp cho lãnh đạo và các thành viên Hội đồng kỉ luật nhà trường được phép tự quyết định hình thức kỉ luật cho hai em nữ sinh “đại ca” nói trên.

Hiệu trưởng trường THCS Lê Lai (áo trắng) và Phó Chủ tịch UBND phường 15 -quận 8 Trần Hữu Thuận tại buổi tiếp xúc với PV sáng 31/3 (Ảnh: N.D)  

Vì thầy Bình hiệu trưởng đột nhiên xin nghỉ phép để chữa bệnh, việc điều hành trường và xử lý vụ việc nói trên, Phòng GD – ĐT quận 8 giao cho Phó Hiệu Trưởng Nguyễn Ngọc Toại thụ lý. “Song đến tối 2/4, trường vẫn chưa có văn bản đề xuất mức án kỉ luật cho hai HS nữ này.” – ông Tuấn cho biết.

Hôm qua (1/4), trong một cuộc tiếp xúc với PV VTC News, thầy Hiệu trưởng Ngô Đức Bình nhấn mạnh mức xử lý kỉ luật cho hai HS này chỉ có thể là hạnh kiểm yếu hoặc kém, chứ không thể khác hơn.

Cũng theo thầy Bình, do nằm trong một địa bàn quá phức tạp, nhiều thành phần XH trộn lẫn, giáp ranh với phường 14 – quận 8, một trong số những địa bàn trọng điểm phức tạp nhất của quận 8, thầy Bình đã rất nhiều lần bị bọn xấu “tập kích” ném các thứ hôi thối, dơ bẩn hoặc đã từng có lần bị đánh trọng thương ngay tại sân trường cách đây 2 năm. Lí do, theo thầy Bình cho biết có thể thầy bị trả thù do những lần xử lý kỉ luật HS. Từ sau những lần bị “xử” như đã nêu ở trên, thầy Bình mỗi khi ra vào cổng trường đều phải bịt mặt kín, cho dù đó là buổi sáng hay tối.

Sau sự việc nói trên xảy ra, lãnh đạo UBND quận 8 đã chính thức phê bình nghiêm khắc BGH trường THCS Lê Lai vì đã không làm tròn trách nhiệm trong việc răn đe HS, phê bình Phòng GD – ĐT quận 8 vì chậm tham mưu cho lãnh đạo quận kế hoạch phòng chống bạo lưc trong học đường.

» Kỷ luật 2 nữ sinh đánh bạn vì xinh, học giỏi thế nào?
» 'Mắc tội' xinh, học giỏi, nữ sinh bị bạn đánh ngất xỉu
» Ớn lạnh con đường "sàm sỡ" nữ sinh viên ở Huế
» Kinh hãi clip nữ sinh đánh bạn dã man hơn vụ Quỳnh Anh

Việt Dũng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục