• Zalo

Hàng nghìn người cầu siêu cho nạn nhân da cam

Thời sự Thứ Ba, 19/07/2011 06:17:00 +07:00

(VTC News)- Hàng ngàn tăng ni, phật tử cùng các cựu chiến binh và người nhà đã tham gia vào lễ cầu siêu cho linh hồn các nạn nhân chất độc da cam.

(VTC News)- Hôm nay 19/7, hàng ngàn tăng ni, phật tử cùng các cựu chiến binh và người nhà đã tham gia lễ cầu siêu cho linh hồn các nạn nhân chết vì chất độc da cam tại Học viện Phật giáo Việt Nam (Sóc Sơn, Hà Nội).

Hàng nghìn tăng ni, phật tử, các cựu chiến binh và người nhà các nạn nhân chất độc da cam đã tham gia vào buổi lễ (Ảnh: Phạm Thịnh) 


Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam cùng Trung ương Hội phật giáo Việt Nam tổ chức Đại lễ cầu siêu nhân kỷ niệm 50 năm thảm họa da cam/dioxin Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2011).

Đại lễ cầu siêu nhằm góp phần sẻ chia, xoa dịu nỗi đau mà các gia đình nạn nhân đang phải gánh chịu, đồng thời thể hiện tinh thần khát vọng hòa bình, an lạc đối với nhân loại trên thế giới.

 Hàng trăm cựu chiến binh nghiêm trang, xúc động tham gia vào buổi lễ

Có mặt tại lễ cầu siêu, đại diện hàng trăm gia đình nạn nhân chất độc da cam, các cựu chiến binh không kìm nén được xúc động trước những nghi lễ trang trọng, thiêng liêng.

Phạm Thịnh

Tin liên quan

» Nghị lực phi thường của "Em bé da cam"
» Tin Mỹ chôn chất độc da cam gây chấn động Hàn Quốc
» Danh ca Ý Lan: Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam
» Khắc khoải về nơi rất nhiều nỗi đau da cam

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục