• Zalo

Hà Nội: Cháy cửa hiệu giặt là trên phố Lò Đúc

Thời sự Thứ Sáu, 22/04/2011 12:28:00 +07:00

(VTC News) - Đám cháy bùng phát từ tầng 4 của hiệu giặt là và thiêu rụi toàn bộ đồ đạc tại căn phòng trên. Rất may không có ai bị thương vong trong vụ cháy.

(VTC News) - Đám cháy bùng phát từ tầng 4 của hiệu giặt là và thiêu rụi toàn bộ đồ đạc tại căn phòng trên. Rất may không có ai bị thương vong sau khi vụ cháy xảy ra.

Thông tin ban đầu cho hay, vào khoảng 17 giờ chiều ngày 21/4, tại số nhà 173A phố Lò Đúc, Hà Nội xảy ra đám cháy lớn. Ngôi nhà 5 tầng bỗng dưng phát hoả. Người dân sống ở khu vực này cho hay, khi thấy đám cháy bốc ra từ ngôi nhà họ đã gọi điện báo ngay cho lực lượng PCCC.

Đám cháy xảy ra tại cửa hiệu giặt là trên phố Lò Đúc.

2 chiếc xe chuyên dụng cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường để khống chế đám cháy. Có mặt tại hiện trường ngay sau đó không lâu, theo ghi nhận của PV VTC News, đám cháy đã được khống chế.

Theo quan sát, bên dưới tầng 1 của ngôi nhà 5 tầng vẫn còn chứa rất nhiều quần áo, đồ đạc và một số vật dụng cá nhân. Ngôi nhà 5 tầng treo tấm biển rất rõ là chủ tiệm Dũng Anh - chuyên giặt khô, là hơi quần áo, vest...


Cảnh sát PCCC đã có mặt để dập tắt đám cháy.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định có thể là do chập điện ở ngôi nhà hoặc chập máy phơi sấy quần áo phát ra từ tầng 4 của tòa nhà.

Đám cháy xảy ra vào giờ cao điểm nên đã gây ách tắc giao thông cục bộ. Rất may vụ việc không gây thương tích về người. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.


Phan Mạnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục