• Zalo

Giải cứu thành công 6 công nhân bị kẹt giữa sông do mưa lớn

Thời sự Chủ Nhật, 30/10/2016 20:48:00 +07:00

6 công nhân đang đóng cọc nhồi thi công công trình cầu Bà Đài nằm trên địa bàn xã Phú Mỡ đã không thể vào bờ do nước lớn dâng bất ngờ.

Theo thông tin mới nhất từ UBND huyện Đồng Xuân, cho đến thời điểm này, nước lũ vẫn chia cắt 2 xã trên địa bàn huyện là Xuân Quang 1 và Phú Mỡ.

Sáng nay (30/10), 6 công nhân đang đóng cọc nhồi thi công công trình cầu Bà Đài nằm trên địa bàn xã Phú Mỡ đã không thể vào bờ do nước lớn dâng bất ngờ.

cuu 6 cong nhan bi ket giua song do mua lon nuoc dang bat ngo hinh 1

Vị trí nhóm công nhân bị mắc kẹt giữa sông

Trong tình trạng nguy cấp, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên, ông Huỳnh Tấn Việt, đã yêu cầu Sở Giao thông Vận tải tỉnh phối hợp với ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn huyện Đồng Xuân triển khai phương án cứu 6 công nhân đưa vào nơi an toàn.

Sau nhiều nỗ lực, đến gần 12h ngày hôm nay (30/10), 6 công nhân này đã được cứu vào bờ an toàn.

Ngay trong chiều nay, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên cũng đã yêu cầu các lực lượng đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng cho người dân ở vùng bị cô lập. Đặc biệt có phương án bảo vệ tài sản và công nhân đang thi công tuyến đường nối Phú Yên với Gia Lai.

Cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên hiện cũng đã chỉ đạo và triển khai lực lượng trực sẵn sàng ứng cứu ở những khu vực nước lớn, các đập tràn có người qua lại ở các xã tại huyện miền núi Đồng Xuân.

Video: Chuyện dở khóc dở cười: Nhận nhầm trâu đem mổ sau trận lũ lịch sử

(Nguồn: VOV)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục