• Zalo

Giải cứu nam thanh niên đu mình trên tầng 20 của khách sạn ở Đà Nẵng

Thời sự Thứ Năm, 28/11/2019 07:57:00 +07:00

Nam thanh niên có biểu hiện không bình thường, đánh đu, nhào lộn hơn 2 tiếng trên phần bảng tên ở tầng 20 của khách sạn khiến nhiều người thót tim.

Tối ngày 27/11, nhiều du khách đi ngang qua khách sạn Alacarte (200 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) phát hiện nam thanh niên (chưa rõ tên tuổi) phá kính ở tầng 20 của khách sạn, trèo ra ngoài.

Anh-nghi-ngao-da

Lực lượng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn giải cứu thanh niên đu mình trên tầng 20. 

Lúc này nam thanh niên có biểu hiện không tỉnh táo, nghi ngáo đá, liên tục đánh đu, nhào lộn trên phần bảng tên. Chứng kiến thanh niên hành động nguy hiểm ở độ cao gần 100m, nhiều người dân hoảng sợ, gọi điện cho lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn lập tức điều 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Lực lượng chức năng dùng hệ thống nệm hơi giăng bên dưới, đồng thời cắt cử người tiếp cận thanh niên để thuyết phục người này vào vị trí an toàn.

Anh-nghi-ngao-da 3.jpg 3

 Xe cứu thương chuyển nam thanh niên đến bệnh viện.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ đu đưa ngoài trời ở độ cao gần 100m, nam thanh niên được lực lượng công an giải cứu thành công.

Do trên người nam thanh niên có nhiều vết máu nên người này được chuyển lên xe cấp cứu đưa đến bệnh viện. Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra sự việc.

CHÂU THƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục