• Zalo

Gần 2 nghìn người biểu diễn chào mừng Đại hội Đảng XI

Thời sự Thứ Bảy, 25/12/2010 12:38:00 +07:00

(VTC News) – Liên hoan hợp xướng chào mừng ĐH Đảng lần thứ XI sẽ diễn ra trong 2 ngày 7 và 10/1/2011 tại Hà Nội và TPHCM với sự tham gia của gần 2 nghìn người.

(VTC News) – Liên hoan hợp xướng chào mừng ĐH Đảng lần thứ XI sẽ diễn ra trong 2 ngày, 7 và 10/1/2011 tại Hà Nội và TPHCM với sự tham gia của gần 2 nghìn diễn viên.

Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) cho biết, trong 2 ngày, 7 và 10-1-2011 tới đây, tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Liên hoan hợp xướng chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng. Dự kiến Liên hoan sẽ có khoảng gần 2 nghìn diễn viên tham gia. 

 Sẽ có khoảng 2 nghìn diễn viên đến từ 22 đoàn Nghệ thuật quần chúng tham gia biểu diễn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XI (Ảnh: VTC News)

Với chủ đề “Những bài ca dâng Đảng”,  liên hoan thu hút 22 đơn vị ở các đoàn Nghệ thuật quần chúng thanh niên, học sinh, sinh viên, cựu chiến binh và các đơn vị nghệ thuật quần chúng trên phạm vi toàn quốc.

Đặc biệt trong Liên hoan ngoài các ca khúc tiêu biểu của hợp xướng Việt Nam như: “Việt Nam ơi! Mùa xuân đến rồi”; “Việt Nam quê hương tôi”; “Du kích sông Thao”… Ban tổ chức khuyến kích các đoàn trình diễn các ca khúc mới ca ngợi thành tựu đổi mới, kinh tế…

Đây là hoạt động tuyên truyền chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng.

Qua Liên hoan, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh sẽ trao bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc.

Nguyễn Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục