• Zalo

Đi vào đường ngược chiều, xe khách bật đèn khẩn cấp lùi trên cầu Chương Dương

Thời sự Thứ Năm, 12/07/2018 21:50:00 +07:00

Do đi nhầm vào làn đường ngược chiều trên cầu Chương Dương (Hà Nội), xe khách mang biển số Hà Nội phải bật đèn khẩn cấp và đi lùi trên cầu.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 chiếc xe khách bật đèn báo khẩn cấp đi lùi trên cầu Chương Dương khiến nhiều người xôn xao.

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh trên được ghi lại vào chiều 12/7 tại khu vực cầu Chương Dương (thuộc quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội). 

di nguoc chieu

 Xe khách bật đèn khẩn cấp đi lùi trên cầu Chương Dương. (Ảnh cắt từ clip)

Người đăng tải clip cho biết, chiếc xe khách mang BKS 29B - 604.78 khi đi từ phía trung tâm Hà Nội về phía quận Long Biên đã đi vào làn đường ngược chiều trên cầu Chương Dương nên buộc phải bật đèn khẩn cấp đi lùi vì có nhiều phương tiện đang tham gia giao thông.

Ngay sau khi đăng tải, nhiều người tỏ ra bức xúc vì cho rằng chiếc xe này cố tình đi vào làn đường ngược chiều nhưng không ngờ quá đông phương tiện đang đi làn đường đó nên phải đi lùi.

>>> Đọc thêm: Xe máy ép xe khách đi lùi ở vành đai 3 trên cao: Cảnh sát giao thông vào cuộc điều tra

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lịch nghỉ lễ, Tết chính thức năm 2019

Lịch nghỉ lễ, Tết chính thức năm 2019

Thủ tướng đồng ý với đề nghị của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc nghỉ lễ, Tết năm 2019 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội.