• 1
  • Zalo

Đập đầu tài xế taxi vào đuôi xe sau va chạm: Tài xế côn đồ không có mặt trong lúc hòa giải

Thời sự Thứ Tư, 05/12/2018 18:18:00 +07:00 1

Theo đơn trình báo của hãng taxi G7, nam thanh niên đập đầu tài xế taxi vào đuôi xe không có mặt trong lúc hòa giải mà chỉ có người nhà của nam thanh niên này.

Liên quan đến vụ lùi xe trúng taxi, nam thanh niên còn đập đầu tài xế vào đuôi xe, ngày 5/12, trả lời VTC News, đại diện hãng taxi G7 cho biết, đơn vị này đã có đơn trình báo gửi Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) đề nghị xử lý nghiêm vụ việc.

Theo nội dung đơn trình báo, sự việc xảy ra vào 13h30 ngày 4/12, tại khu vực cây xăng trên đường Nguyễn Tuân (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội).

Vào khoảng thời gian đó, tài xế Tạ Hoàng Hiệp lái xe taxi số 231 của hãng G7 mang BKS 30A-229.73 xảy ra va chạm giao thông với xe ô tô mang BKS 30A-391.97 ở cây xăng trên đường Nguyễn Tuân.

Sau khi va chạm, tài xế ô tô mang BKS 30A-391.97 hành xử rất côn đồ, lao vào đánh tài xế Hiệp, còn đập đầu tài xế này vào kính chắn gió phía sau xe taxi khiến tài xế Hiệp chấn thương vùng đầu và kính chắn gió của xe vỡ toang.

Video: Sau va chạm giao thông, nam thanh niên đập đầu tài xế taxi vào đuôi xe

Sau đó, lực lượng Công an phường Thanh Xuân Trung có mặt tại hiện trường để lập bản hòa giải dân sự giữa tài xế Hiệp và người nhà của tài xế xe ô tô mang BKS 30A-391.97 mà không có mặt của tài xế này. Anh Hiệp cũng không báo cáo về công ty khi sự việc xảy ra.

Tuy nhiên, sau khi nhận được thông tin, hãng taxi này mời lái xe Hiệp về làm rõ vụ việc, đồng thời động viên, hỏi thăm tài xế Hiệp.

Đại diện hãng taxi G7 cho rằng, hành động của tài xế ô tô mang BKS 30A-391.97 gây mất an ninh trật tự tại khu vực, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động và thiệt hại tài sản cho hãng. Do là đơn vị trực tiếp quản lý chiếc xe taxi mang BKS 30A-229.73 nên phía G7 không đồng tình về cách giải quyết vụ việc trên.

"Hành động của tài xế ô tô mang BKS 30A-391.97 làm ảnh hưởng đến sức khỏe cùa tài xế Hiệp, ảnh hưởng đến tâm lý cùa người lao động của đơn vị. Rất nhiều tài xế khác bức xúc về cách hành xử côn đồ, coi thường pháp luật của tài xế ô tô mang BKS 30A3-91.97.

Bên cạnh đó, là chủ sở hữu của phương tiện taxi đã bị hư hỏng, vỡ kính chắn gió phía sau, chúng tôi không đồng ý về cách hòa giải và bồi thường giữa lái xe Hiệp và người nhà lái xe BKS 30A-391.97 khi không có mặt của tài xế. Đó là việc thể hiện sự coi thường pháp luật, coi thường bên bị thiệt hại" - đại diện hãng taxi G7 thông cho hay.

Theo đại diện hãng taxi G7, đơn vị này đề nghị Công an phường Thanh Xuân Trung vào cuộc xử lý vi phạm của tài xế ô tô mang BKS 30A-391.97 theo đúng quy định của pháp luật.

>>> Đọc thêm: Nam thanh niên đập đầu tài xế taxi vào đuôi xe sau va chạm: Hãng taxi đề nghị xử lý nghiêm

Tùng Lâm
Bình luận (1)

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ngày mai, miền Bắc trở rét kèm mưa

Ngày mai, miền Bắc trở rét kèm mưa

Dự báo khoảng chiều tối 6/12, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu Đông Bắc Bắc Bộ, ngày 7/12 ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Các chuyên gia hiến kế chống ngập cho TP.HCM

Các chuyên gia hiến kế chống ngập cho TP.HCM

Các chuyên gia cho rằng, TP.HCM nên gấp rút thực hiện quy hoạch 752, cải tạo các kênh rạch và xây dựng nhà máy xử lý nước thải Bình Hưng Hòa, trạm bơm; sớm hoàn thiện dự án ngăn triều 10.000 tỷ đồng; xây hồ điều tiết… để chống ngập.