• Zalo

Đánh hành khách đòi đi vệ sinh, tài xế xe buýt bị đình chỉ

Thời sự Chủ Nhật, 03/11/2019 14:44:00 +07:00

Sau khi hỗn chiến với hành khách, cả tài xế lẫn phụ xe buýt Thọ Lam đều bị đình chỉ.

Ngày 3/11, ông Lê Đức Thọ, Giám đốc Công ty cổ phần Vận tải Thọ Lam tại huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), cho biết vừa công ty đình chỉ công việc đối với tài xế Trần Mạnh Hùng (30 tuổi) và phụ xe Phan Mạnh Hùng (25 tuổi) do đánh nhau với hành khách.

Theo ông Thọ, sau khi nhận được thông tin, công ty phối hợp với Công an huyện Đức Thọ để làm rõ. Riêng việc 2 nhân viên tên Hùng gọi thêm người để “hỗn chiến” với hành khách, công ty không nắm được và sẽ làm việc cụ thể với 2 nhân viên này để làm rõ.

“Tuy khách hàng có thái độ, lời nói không tốt nhưng cách hành xử của nhân viên mình như vậy là không được”, ông Thọ nói.

danh-nhau

 Tài xế và phụ xe đánh nhau với nhóm khách bên đường tại huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh). Ảnh: Tiến Đạt.

Chiều 2/11, chiếc xe buýt Thọ Lam (Hà Tĩnh) đi đến địa phận huyện Đức Thọ thì mâu thuẫn xảy ra giữa nhóm hành khách với lái, phụ xe, xuất phát từ việc những vị khách này liên tục đòi dừng xe để đi vệ sinh.

Tài xế Hùng cho biết trên hành trình đi thì nhóm khách này liên tục xin dừng xe để đi vệ sinh, khiến tài xế và phụ xe bức xúc. Hai bên xảy ra cãi vã dẫn đến đánh nhau khiến nhiều hành khách khác đi trên xe hoảng sợ.

Sau vụ hỗn chiến trên xe, tài xế dừng xe tại địa phận xã Đức Thịnh, huyện Đức Thọ, rồi gọi thêm nhóm người khác đến đánh lại nhóm khách này, khiến 2 hành khách phải nhập viện.

Anh Đặng Văn Mạnh (hành khách đi trên xe buýt) cho biết, lúc xảy ra sự việc đánh nhau trên xe, nhiều người hoảng loạn nên tài xế dừng xe về bên đường. Lúc này, thấy có 4 nam thanh niên đi xe máy tới cầm gậy 3 khúc đánh vào đầu 2 người trong nhóm khách.

Thiếu tá Nguyễn Trường Thi, Phó trưởng Công an huyện Đức Thọ, cho biết đơn vị có nắm bắt vụ việc, tuy nhiên vẫn chưa liên hệ được những hành khách trên xe.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục