• Zalo

Đang ăn cơm, 1 người chết, 4 bị thương vì sét đánh

Thời sự Thứ Ba, 27/04/2010 07:08:00 +07:00

Đêm 26/4, trong lúc đang ăn cơm, năm người đã bất ngờ bị sét đánh khiến một người chết ngay tại chỗ và bốn người còn lại bị thương.

Đêm 26/4, trong lúc đang ăn cơm, năm người đều trú ở thôn Bang 3, xã Bản Vược, huyện Bát Xát (Lào Cai)  đã bất ngờ bị sét đánh khiến một người chết ngay tại chỗ và bốn người còn lại bị thương.

» Bị sét đánh cháy sém khi đang gặt lúa
» Sét đánh vỡ mũ bảo hiểm vì để điện thoại lên đầu
» Bé trai 10 tháng tuổi bị sét đánh
» Sét đánh làm 2 người chết, một bị thương
» Nhân viên hàng không bị sét đánh ngất xỉu tại sân bay

Nạn nhân thiệt mạng là Phàn A Hương, sinh năm 1995, bốn nạn nhân bị thương là Chảo A Chiến (sinh năm 1989), Tẩn A Hương (sinh năm1993), Lý Văn Tùng (sinh năm 1991) và Phàn A Chung (sinh năm 1993).


Theo anh Tẩn A Khé, công an khu vực xã Bản Vược, nơi xảy ra sét đánh là một khu tăng gia chăn nuôi trâu bò cách thôn Bang 3, xã Bản Vược khoảng 3km, có bãi cỏ rộng để chăn trâu bò.


Như mọi ngày, sau khi lùa hết trâu vào chuồng, năm anh em về lán nấu cơm ăn. Khoảng 21 giờ ngày 26/4, trong lúc bữa cơm muộn vừa tàn, bất ngờ một cơn dông lớn ập xuống, sét đánh thẳng vào giữa lán nhỏ nơi năm người đang trú ngụ làm cả năm bất tỉnh, anh Phàn A Hương tử nạn ngay sau đó.


Ngay sau khi nhận tin báo, bà con nhân dân xã Bản Vược đã tổ chức cấp cứu các nạn nhân và lo an táng người xấu số.


Sáng ngày 27/4, lãnh đạo huyện Bát Xát đã đến thăm hỏi các nạn nhân và gia đình người bị nạn, hỗ trợ gia đình người bị thiệt mạng tổ chức mai táng.

Theo VietNam+
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục