• Zalo

Cô gái tự tử hụt, cầu Sông Hàn tắc nghẽn hy hữu

Thời sự Thứ Ba, 27/04/2010 10:46:00 +07:00

(VTC News) – Đầu giờ sáng ngày 27/4, cầu Sông Hàn xảy ra sự cố kẹt cầu hy hữu, nguyên nhân do một cô gái nhảy cầu tự tử hụt khiến giao thông trên cầu tắt nghẽn.

(VTC News) – Đầu giờ sáng ngày 27/4, cầu Sông Hàn xảy ra sự cố kẹt cầu hy hữu, nguyên nhân do một cô gái nhảy cầu tự tử hụt khiến giao thông trên cầu bị tắt nghẽn hơn một giờ liền.

» Tai nạn, kẹt xe hàng giờ trên cầu sông Hàn
» Kẹt xe kéo dài 8 giờ vì.. tài xế ngủ quên


Theo người dân chứng kiến cho biết, khoảng 6h50 phút sáng ngày 27/4, lượng người đi làm qua cầu Sông Hàn rất đông. Bất chợt một cô gái trẻ chưa rõ danh tính, di chuyển đến giữa cầu Sông Hàn rồi đột nhiên tiến sát về phía thành cầu Sông Hàn với ý định trèo qua lan can cầu để nhảy xuống sông tự tử. Rất may nhiều người dân gần đó can thiệp, ngăn cản và đưa cô gái ra khỏi khu vực xảy ra vụ việc.

Trên cầu sông Hàn, lượng xe dồn về kẹt cứng ngày càng nhiều 

Tuy nhiên, do hiếu kỳ, nhiều người dân tò mò đã dừng xe ngay trên cầu để xem khiến cầu Sông Hàn bị ùn tắt nghiêm trọng, lượng xe kéo dài dọc suốt 2 đường dẫn qua cầu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an TP.Đà Nẵng phối hợp với Thanh tra giao thông có mặt tại hiện trường để giải tỏa lượng người trên cầu và thông tuyến. Đến 8h5' cùng ngày, giao thông qua cầu mới được cải thiện.

Lượng xe ùn tắc kéo dài đến đường dẫn 2 đầu cầu. Và hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập trên các vỉa hè tại nút giao thông Lê Duẩn-Trần Phú 

Bửu Lân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Rừng ở Đắk Nông bị 'cạo trọc'

Rừng ở Đắk Nông bị 'cạo trọc'

(VTC News) - Dù ngành chức năng vào cuộc ngăn chặn nhưng nhiều người dân di cư từ phía Bắc vào Đắk Nông vẫn bất chấp pháp luật, phá rừng, lấn chiếm đất sản xuất.

Chọn nhầm cán bộ là tai họa

Chọn nhầm cán bộ là tai họa

(VTC News) - “Chọn những người không trúng, không đúng, không đủ bản lĩnh thực sự, không đủ tin cậy nhiều khi là tai họa”, ông Ngô Văn Sửu nhấn mạnh.