• Zalo

Chuyện hi hữu: Trộm xe máy rồi đem trả lại

Thời sự Thứ Tư, 13/10/2010 01:15:00 +07:00

(VTC News) - Vợ chồng anh Nam và chị Ngọc không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy chiếc xe máy mới mua bị mất trộm bỗng nhiên lại dựng trước cửa nhà mình.

(VTC News) - Vợ chồng anh Nam và chị Ngọc không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy chiếc xe máy mà anh chị mới mua “không cánh mà bay” trước đó mấy ngày bỗng nhiên lại dựng trước cửa nhà mình.

Anh Nam cùng con trai bên chiếc xe vừa trở về 
Trước đó không lâu, vào đêm 30/9 sáng 1/10/2010, vợ chồng anh Phan Thanh Nam (SN 1980), Kiểm sát viên VKSND huyện Quảng Trạch đã bị kẻ gian đột nhập nhà lục tung đồ đạc rồi lấy trộm 1 xe máy, 2 điện thoại di động, 500.000 đồng tiền mặt cùng một số giấy tờ khác.

Trong lúc lực lượng Công an đang ra sức tìm kiếm thủ phạm thì bỗng nhiên đến sáng ngày 13/10, chiếc xe máy được tên trộm đưa về dựng trước cửa nhà anh chị.

Chị Lâm Thị Ngọc, vợ anh Nam kể: Sáng nay khi vừa ngủ dậy, mở cửa ra thì chị nhìn thấy có chiếc xe máy giống như chiếc xe của mình vừa mất được dựng trước cổng nhà. Chị không tin vào mắt mình liền gọi anh Nam cùng ra xem.

Hai vợ chồng chạy ra thấy xe dựng ngoài cổng nhưng chìa khoá xe được vứt vào sân. Anh chị vẫn chưa dám tin, đến khi vào nhà lấy chìa khoá sơ-cua còn lại ra thử thì mới chắc là xe mình.

Chị Ngọc cho biết thêm, chuyện không dám chắc đó là xe mình vì chiếc xe này hai vợ chồng vừa vay mượn mua về chưa được một tuần thì bị trộm.

Tên trộm “tốt bụng” này để lại cho anh chị chiếc xe máy, nhưng vẫn giữ giấy tờ chiếc xe, và 2 điện thoại di động, 500.000 đồng tiền mặt đã trộm hôm đó.

Hà Ngọc

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục