Thời sự

Chuẩn bị nhận công tác mới, giám đốc Sở ở Quảng Bình bổ nhiệm hàng loạt cán bộ

Thứ Năm, 28/03/2019 11:38:00 +07:00

Khi chuẩn bị nhận công tác mới, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình ký quyết định điều động, luân chuyển, và bổ nhiệm hàng loạt cán bộ.

Ngày 27/3, PV VTC News nhận được phản ánh liên quan đến những quyết định điều động, luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình.

Theo đó, nhiều cán bộ, nhân viên ở Sở này cảm thấy lo lắng, hoài nghi khi chỉ trong một thời gian rất ngắn, ông Đinh Hữu Thành – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình đã ký vào hàng loạt quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ trong Sở.

Cụ thể, ngày 14/3, ông Đinh Hữu Thành ký vào quyết định về việc bổ nhiệm ông Đào Hữu Sơn – Phó Chánh Văn phòng, Phụ trách Văn phòng giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư kể từ ngày 15/3/2019.

Nhom-Bi-Cao

2 trong số nhiều quyết định điều động, luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình được ông Đinh Hữu Thành ký 'thần tốc' trước khi nhận công tác mới tại Huyện ủy Bố Trạch.

Tiếp đó, tại quyết định số 50/QĐ-KHĐT ngày 18/3, vị Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình tiếp tục điều động bà Ngô Nữ Quỳnh Trang, Trưởng phòng Kinh tế đối ngoại đến làm việc tại Phòng kinh tế ngành, đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng.

Ngoài ra, cũng trong thời gian này, ông Đinh Hữu Thành cũng ký nhiều quyết định điều động, luân chuyển công tác nhiều cán bộ trong Sở Kế hoạch và Đầu tư như:

Bố trí ông Phạm Trường Anh, chuyên viên Phòng Doanh nghiệp kinh tế tập thể và tư nhân về phụ trách kế toán cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư thay bà Dương Thúy Hằng được phân công nhiệm vụ khác.

Điều động ông Nguyễn Anh Hùng, chuyên viên Phòng Đăng ký kinh doanh đến nhận công tác tại Phòng Doanh nghiệp kinh tế tập thể và tư nhân.

Điều động bà Bùi Thị Quỳnh Giang, Phòng Doanh nghiệp kinh tế tập thể và tư nhân về làm việc tại Phòng Khoa giáo-văn xã, đảm nhiệm chức Trưởng phòng.

Đáng nói, thời điểm ông Đình Hữu Thành ký vào những quyết định nêu trên là lúc ông này đang chuẩn bị nhận công tác mới tại Huyện ủy Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình). Được biết, ông này sẽ nhận chức Bí thư Huyện ủy Bố Trạch từ ngày 1/4/2019.

Liên quan đến vấn đề này, trả lời PV VTC News, ông Đinh Hữu Thành – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình thừa nhận việc ông chuẩn bị đảm nhiệm chức vụ Bí thư Huyện ủy Bố Trạch và cũng thừa nhận việc ông là người ký vào những quyết định nói trên.

Tuy nhiên, người đứng đầu Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình khẳng định, những nội dung trong các quyết định nêu trên đã được thông qua cấp ủy, ban giám đốc và theo lộ trình đầy đủ.

Ngoài ra, ông Thành còn hẹn PV đến Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình và hứa sẽ cho người cung cấp đầy đủ hồ sơ liên quan đến những quyết định nêu trên để cho khách quan.

Trước đó, dư luận cũng xôn xao, hoài nghi về việc tuyển dụng và bổ nhiệm con trai của một vị lãnh đạo tỉnh Quảng Bình tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh này.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin sự việc!

Theo dõi thông tin dịch cúm virus corona phát trên các bản tin của kênh VTC1, VTC14, VTC16, ứng dụng VTC Now và liên tục cập nhật trên VTC News.

AN BÌNH
Người đi xe đạp toát mồ hôi hì hục vượt rào ở đường đi bộ dài nhất Thủ đô

11:18 28/03/2019

Từ ngày hệ thống barie với 3 lớp được dựng lên đường đi bộ ven sông Tô Lịch, người ta chứng kiến từng đoàn người đi xe đạp vã mồ hôi vác xe qua.

Nhân chứng vụ tai nạn thảm khốc ở Vĩnh Phúc: Hai con tôi cầm tay nhau nhảy xuống ruộng thoát thân

09:45 28/03/2019

Nhân chứng trong vụ tai nạn kể lại hai người con của bà may mắn thoát chết vì đã kịp nhảy xuống ruộng thoát thân khi xe "điên" lao tới.

Tạm đình chỉ chiến sĩ CSGT bị tố rút chìa khoá xe người vi phạm

23:20 27/03/2019

Theo Đội phó đội CSGT số 6, chiến sĩ CSGT rút chìa khóa xe người vi phạm đang bị đình chỉ công tác để điều tra, làm rõ vụ việc.

Cậu bé Sơn La đạp xe hơn 100km xuống Hà Nội chịu ngủ cống để gặp em

07:18 28/03/2019

Vì Quyết Chiến (13 tuổi) kể trên suốt quãng đường từ Sơn La ra Hà Nội chỉ nghĩ đến người thân là em không thấy đói, khát và sẵn sàng ngủ ống cống.

Mưa dông diện rộng nhiều nơi ở Bắc Bộ, Nam Bộ vẫn nắng nóng

07:28 28/03/2019

Do ảnh hưởng của rãnh gió Tây trên cao nên khu vực Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, trong khi Nam Bộ nắng nóng.

Cơ trưởng Vietjet Air nghe nhầm, máy bay Vietnam Airlines phải bay vòng vèo chờ hạ cánh

07:42 28/03/2019

Do cơ trưởng chuyến bay VJ225 của hãng Vietjet Air nghe nhầm lệnh kiểm soát không lưu nên một máy bay Vietnam Airlines phải bay vòng chờ hạ cánh.

Bình Định: 2 tổ chức Đảng, 47 đảng viên bị kỷ luật

20:27 27/03/2019

Trong quý 1 năm 2019, UBKT Tỉnh ủy Bình Định thi hành kỷ luật 47 đảng viên và 2 tổ chức Đảng.

VWS khánh thành 2 cầu lớn dẫn vào dự án hàng trăm triệu USD ở Long An

19:59 27/03/2019

VWS1 và VWS2 là 2 cầu nối từ đường Quốc lộ N2 vào dự án Khu công nghệ môi trường xanh (có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 hàng trăm triệu USD) ở Long An.

Sai phạm tại chùa Ba Vàng: Thượng tọa Thích Thanh Quyết nhận trách nhiệm trước Giáo hội

20:30 27/03/2019

Thượng tọa Thích Thanh Quyết cho biết, tại cuộc họp với Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, ông đã nhận trách nhiệm sự việc xảy ra tại chùa Ba Vàng.

Liều lĩnh cưa đạn pháo lấy thuốc nổ, người đàn ông chết tại chỗ

22:11 27/03/2019

Người đàn ông ở huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) liều lĩnh mang quả đạn pháo ra cưa lấy thuốc nổ thì quả đạn phát nổ khiến người này chết tại chỗ.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng