• Zalo

Chốt cửa, hỗn chiến trên xe buýt: Tài xế bị lái xe ôm cầm dao truy đuổi

Thời sự Thứ Ba, 05/11/2019 07:12:00 +07:00

Bị truy đuổi, tài xế xe buýt chốt cửa xe và khống chế lái xe ôm, rồi gọi cảnh sát đến hiện trường.

Ngày 4/11, Công ty Cổ phần Vận tải & Dịch vụ Liên Ninh có văn bản báo cáo về sự việc tài xế xe buýt và lái xe GrabBike chốt cửa đánh nhau sau va chạm vào ngày 2/11.

Theo đó, khoảng 16h40 ngày 2/11, tài xế Từ Văn Hưng và phụ xe là Bùi Văn Hồi lái tuyến xe buýt 19 (Thiên đường Bảo Sơn - Trần Khánh Dư). Khi xe đến khu vực phố Đại La, một chiếc xe máy chở 2 người đi ngược chiều cố tình lấn đường xe ngược chiều.

danh-nhau 3

 Tài xế xe buýt (bên trái) và lái xe ôm GrabBike về trụ sở công an phường làm việc.

Thấy vậy, tài xế Từ Văn Hưng mở cửa kính và nói “đi xe máy như thế này thì xe buýt đi thế nào”, sau đó hai bên lời qua tiếng lại. Người phụ nữ ngồi sau xe của GrabBike liền tát Hưng 2 cái và người lái xe ôm cũng đồng thời cầm dao truy đuổi người tài xế này.

Tài xế Hưng vội đóng cửa xe, khống chế thu được hung khí của xe ôm này. Đồng thời, tài xế gọi Cảnh sát 113 để đưa người này vào Công an phường Trương Định.

Clip: Tài xế xe buýt chốt cửa để hỗn chiến với lái xe GrabBike (Nguồn: Zing.Vn)

Vụ việc khiến phụ xe buýt Bùi Văn Hồi bị thương nhẹ ở vai và cổ.

Cơ quan công an kết luận, hai bên không có tư thù hay hiềm khích gì từ trước. Nguyên nhân xuất phát do sự nóng nảy thiếu kiềm chế nên để xảy ra sự việc như trên. Do chưa xảy ra thiệt hại lớn về tài sản và sức khỏe nên tại cơ quan công an hai bên làm biên bản hòa giải.

Công ty đang tạm dừng công việc trên tuyến đối với tài xế Từ Văn Hưng và cử cán bộ phối hợp với cơ quan công an giải quyết vụ việc.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục