• Zalo

Chồng nhậu nhẹt, vợ giết con 2 tuổi rồi tự sát

Thời sự Thứ Hai, 08/03/2010 06:10:00 +07:00

Sau khi đứa con 2 tuổi của chị Tỵ tử vong được đưa về nhà, người nhà cũng phát hiện xác của chị Tỵ nằm chết ngoài vườn, bên cạnh có nhiều chai thuuốc diệt chuột

Ngày 7/3, Công an xã Tân Thành, huyện Thủ Thừa, Long An, cho biết, sau khi đứa con 2 tuổi của chị Huỳnh Thị Tỵ (sinh năm 1965), ngụ ấp 5, xã Tân Thành tử vong được đưa về nhà, người nhà cũng phát hiện xác của chị Tỵ nằm chết ngoài vườn, bên cạnh có nhiều chai thuốc diệt chuột.

» Cha đốt rác, con bị cả can xăng thiêu cháy
» Tang thương bao trùm ngôi trường có HS bị đè chết
» Uẩn khúc cái chết người cha rơi từ ô tô
» Nghi án ôtô bỏ lại xác phụ nữ sau khi gây tai nạn

Trước đó, lúc 16 giờ ngày 5/3, người dân ở ấp 5, xã Tân Thành (huyện Thủ Thừa) nghe nhiều tiếng cự cãi và đánh nhau giữa vợ chồng ông Nguyễn Văn Bé và Huỳnh Thị Tỵ.  Khi mọi người chạy sang can ngăn, phát hiện cháu Nguyễn Huỳnh Hữu Nghĩa (SN 2008), con trai ông Bé và bà Tỵ đang lăn lộn, khóc la, ói mửa. Ngay lập tức cháu được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên do ngộ độc nặng cháu Nghĩa tử vong vào rạng sáng ngày 6/3.

Theo người dân ở đây cho biết, cái chết của cháu Nghĩa và bà Tỵ chết nguyên nhân có thể do bà buồn chồng, không lo làm ăn chỉ biết ăn nhậu suốt ngày nên uống thuốc tự tử, cùng chết với con.

Theo Sài Gòn Tiếp thị

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục