• Zalo

Chó dữ cắn xé người: Nghe rõ tiếng kêu cứu thảm thiết?

Thời sự Thứ Bảy, 30/01/2010 02:48:00 +07:00

(VTC News) - Đàn chó béc-giê của ông Thành còn lại 9 được nhốt trong 2 chuồng. Hiện vẫn còn 1 con chó dữ do không bắt được nên phải rào biệt lập ở ngoài rẫy.

(VTC News) - Đàn chó béc-giê của ông Thành còn lại 9 con được nhốt trong 2 chuồng gần nhau phía sau trang trại. Hiện vẫn còn 1 con chó dữ do không bắt được nên phải rào biệt lập nó ở một khu vực ngoài rẫy.

» Mất bộ phận sinh dục, nát mặt, chết người vì chó dữ
» Cắn răng chịu đựng đàn chó béc-giê giết chết người
» Đối tượng thả chó béc-giê cắn chết người bỏ trốn
» Thả chó béc-giê cắn chết một phụ nữ

Hôm qua (29/1), Viện Kiểm sát, CA TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cùng hai nhân chứng Giang Thị Bích Điệp và Nguyễn Thị Thanh Trâm đã có mặt tại trang trại cà phê Công ty Trường Ngọc (xã Ea Kao, Đăk Lăk) còn gọi là “Rẫy ông Thành 507” để dựng lại hiện trường nơi bà Phạm Thị Ngắn ở buôn H’drat, xã Ea Kao bị đàn chó bécgiê cắn xé đến chết.

Người quản lý tên Sơn và chủ trang trại Phạm Ngọc Thành vắng mặt không rõ lý do.

Thực nghiệm hiện trường đàn chó của ông Thành cắn chết bà Ngắn. Ảnh: NLĐ

Tại hiện trường vụ chó cắn cho thấy, khoảng cách nơi chị Điệp leo lên cây sầu riêng để tránh chó dữ và chỗ ông Sơn đứng chỉ cách nhau khoảng 200m, nên ông Sơn phải nghe khá rõ tiếng kêu cứu thảm thiết của chị Điệp. "Điều này chứng tỏ ông Sơn biết có người nguy cấp nhưng không cứu" - CA xã Ea Kao nhận định. 

Một công nhân của công ty Trường Ngọc cho biết thêm, khoảng 15 giờ hôm xảy ra vụ việc, anh nhận được điện thoại nhờ đến cứu giúp những người đi mót cà phê trong rẫy bị đàn chó bécgiê cắn. Khi chạy đến, anh thấy chị Điệp trên cây sầu riêng, ông Sơn đang ở gần đó. Nhìn sang mấy gốc cây cà phê gần chỗ ông Sơn đứng, anh hốt hoảng khi thấy bà Ngắn đã chết, xác bị chó cắn tơi tả. Sau đó, ông Sơn bảo anh đưa chị Điệp xuống, rồi đi thông báo cho ông Thành.                                                 

Sau khi xảy ra án mạng, cánh cổng dẫn vào trang trại ông Thành đã bị ai đó dùng sơn đen xóa đi dòng chữ “Rẫy ông Thành 507”, xung quanh đã được rào lưới B40 và gắn biển “Chó dữ”.

Đàn chó béc-giê của ông Thành hiện còn lại 9 con được nhốt trong 2 chuồng gần nhau phía sau trang trại. Chuồng nhốt chó được phân ra hai khu: chó dữ và chó hiền.

Theo các công nhân của trang trại, thì 6 con được nhốt cùng 1 chuồng khá hiền. 2 con nhốt riêng thuộc đàn chó dữ, hiện vẫn còn 1 con chó dữ do không bắt được nên phải rào biệt lập nó ở một khu vực ngoài rẫy. Vợ ông Thành cũng xác nhận con chó đó nếu không bắt lại được sẽ cho người bắn chết.

Lâm Viên (tổng hợp)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục