• Zalo

Cháy xưởng đồ bông, một gia đình thoát chết

Thời sự Thứ Sáu, 08/10/2010 02:49:00 +07:00

(VTC News) - Một gia đình thoát chết gang tấc trong đám cháy kinh hoàng xảy ra lúc 4 giờ ngày 8/10 tại xưởng sản xuất chăn, gối, nệm bông.

(VTC News) - Một gia đình thoát chết gang tấc trong đám cháy kinh hoàng xảy ra lúc 4 giờ ngày 8/10 tại xưởng sản xuất chăn, gối, nệm bông ở đường Nguyễn Cư Trinh, phường Thuận Hòa (TP. Huế).

» Đang xuống đèo, ô tô khách bất ngờ bốc cháy đen thui
» 534 tỷ đồng thiệt hại, 150 người thương vong vì cháy
» Phát hiện xác phụ nữ chết cháy trong thùng tôn
» Cháy nhà trong hẻm, người dân tháo chạy tán loạn

Chủ cơ sở này, anh Nguyễn Văn Thuận kể lại: Lúc anh thức dậy thấy xưởng sản xuất bông phát sáng. Thấy bất an, anh chạy kiểm tra thì thấy ngọn lửa đang có nguy cơ bùng phát mạnh cả cơ sở xản xuất. Anh Thuận vội gọi người trong nhà thức dậy, sau đó điện báo cho đội phòng cháy chữa cháy và hô hoán mọi người giúp đỡ.
Lực lượng chữa cháy đã có mặt kịp thời. Tuy nhiên, vụ cháy xảy ra trong đường nhỏ nên xe cứu hỏa tiếp cận, dập ngọn lửa gặp rất nhiều khó khăn. Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau đám cháy mới được dập tắt.

Rất may vụ cháy đã không làm thiệt hại về người. Thời điểm cháy có nhiều người dân đang tập thể dục gần đó kịp thời hỗ trợ gia đình anh Thuận dập lửa, chuyển đồ đạc ra ngoài.

Người dân đến hỗ trợ gia đình đưa đồ đạc ra khỏi khu vực cháy

Chủ nhà cũng cho biết, lúc đám cháy đang lan nhanh, trong nhà có 3 chiếc xe máy chứa đầy xăng và nhiều vật dụng dễ cháy như chăn, nệm, gối bông… Thiệt hại hiện chưa thống kê, nguyên nhân chưa được làm rõ, tuy nhiên có thể do người nhà đốt nhang ngày đầu tháng dẫn đến việc xảy ra đám cháy này.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trần Viết Long

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục