• Zalo

Cháy nhà hàng ở Đồng Nai, 6 người thiệt mạng

Thời sự Thứ Sáu, 21/12/2018 18:22:00 +07:00

Nhóm thợ đang lắp mút phần trần nhà hàng ở thị xã Long Khánh thì lửa bùng lên dữ dội khiến nhiều người bên trong mắc kẹt.

15h ngày 21/12, ông Phạm Nguyễn Khánh Duy thuê nhóm thợ hàn về sửa chữa, nâng cấp nhà hàng Ruby trên đường Nguyễn Trãi, thị xã Long Khánh, Đồng Nai. Khi họ đang lắp mút trần nhà, lửa bất ngờ bùng lên dữ dội khiến mọi người bên trong mắc kẹt, không thoát được.

chay

Nhà hàng xảy ra vụ cháy. (Ảnh: Hoàng Anh)

Khi đó, trong nhà hàng không có khách, chỉ có 7 người gồm nhân viên và thợ sửa. Mọi người xung quanh tìm cách dập lửa và cứu người nhưng bất thành. Lửa cùng khói đen cuồn cuộn bốc lên, đứng từ xa hàng km vẫn nhìn thấy.

Một giờ sau, đám cháy được cảnh sát cứu hỏa dập tắt. Khi tiến vào trong, lực lượng cứu nạn phát hiện các nạn nhân nằm la liệt nên nhanh chóng chuyển đến bệnh viện.

chay1

Đồng Nai huy động nhiều xe cứu hỏa cùng chiến sĩ đến dập lửa, cứu người. (Ảnh: Hạ An)

Trả lời VnExpress, bác sĩ Phan Văn Huyên, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Long Khánh cho biết, có 6 người đã tử vong, một nạn nhân đang được cấp cứu. "Các nạn nhân tử vong do ngạt khói và bỏng", bác sĩ Huyên nói.

Ông Văn Quyết Thắng, Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, nguyên nhân ban đầu vụ hỏa hoạn do nhóm công nhân hàn xì.

>>> Đọc thêm: Phá cửa giải cứu 7 người kẹt trong đám cháy lúc rạng sáng ở TP.HCM

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục