• Zalo

Cháy cửa hàng quần áo ở Hà Nội, một người chết trong đêm

Thời sự Thứ Tư, 28/11/2018 10:49:00 +07:00

Cửa hàng quần áo bốc cháy dữ dội trong đêm khiến người phụ nữ mắc kẹt và chết trong cửa hàng.

Khoảng 1h15 ngày 28/11, cửa hàng quần áo tại số nhà 22, tổ 3, khu Xuân Hà, thị trấn Xuân Mai (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) bốc cháy dữ dội kèm nhiều tiếng nổ lớn.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết: "Lúc đó, tôi đang đi mua thuốc thì thấy trong nhà này có cháy, tôi hô hoán mọi người vào dập nhưng cửa khóa không thể tiếp cận vào trong”.

chay xm

Vụ cháy xảy ra trong đêm khiến người phụ nữ trong cửa hàng thiệt mạng.

Phòng Cảnh sát PCCC điều hai xe cứu hỏa và nhiều chiến sỹ tới hiện trường để phá cửa ngôi nhà và dập lửa.

Hiện trường vụ cháy là ngôi nhà một tầng, một tum. Khu vực kinh doanh quần áo nằm ở tầng một của ngôi nhà. Vụ cháy khiến một phụ nữ ngủ trong nhà thiệt mạng, toàn bộ vật dụng ở tầng một bị cháy rụi.

Lãnh đạo UBND thị trấn Xuân Mai cho biết, nạn nhân thiệt mạng do ngạt khí, có thể lúc đó người này đang ngủ nên không biết để chạy thoát.

>>> Đọc thêm: Cháy lớn gara ô tô sau tòa nhà KeangNam, Hà Nội

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tân Á Đại Thành trao tặng 5 bồn nước cho Trường mầm non La Ú Cò – Lai Châu

Tân Á Đại Thành trao tặng 5 bồn nước cho Trường mầm non La Ú Cò – Lai Châu

Vừa qua, Công đoàn Thanh tra Chính phủ, Công đoàn Báo Thanh tra cùng nhóm thiện nguyện Cầu Giấy yêu thương đã tổ chức lễ bàn giao điểm trường mầm non La Ú Cò (xã Ka Lăng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu), Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp tài trợ 5 bồn nước cho điểm trường để các em học sinh có nguồn nước sinh hoạt đảm bảo.

Vietbank tài trợ xây cầu bê tông tại Sóc Trăng

Vietbank tài trợ xây cầu bê tông tại Sóc Trăng

Ngày 27/11 vừa qua tại Sóc Trăng, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đã phối hợp với UBND Huyện Trần Đề – Tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ khánh thành cầu bê tông liên ấp Chắc Tưng – Bưng Chông – Bưng Cà Pốt – Xã Tài Văn – Huyện Trần Đề.