• Zalo

Cảnh sát đột kích quán bar vùng ven rạng sáng

Thời sự Thứ Hai, 08/04/2013 06:40:00 +07:00

(VTC News) – Hàng loạt các sai phạm nghiêm trọng ở hai quán bar Phương Lâm và Phi ưng (quận Tân Phú) bị các cơ quan chức năng phát hiện rạng sáng 8/4.

(VTC News) – Hàng loạt các sai phạm nghiêm trọng ở hai quán bar Phương Lâm và Phi ưng (quận Tân Phú) bị các cơ quan chức năng phát hiện rạng sáng 8/4.

» Hàng trăm cảnh sát đột kích quán bar
» 200 cảnh sát đột kích quán bar lúc tảng sáng
» 200 cảnh sát đột kích quán bar giữa Sài Gòn

Đúng 0h30 rạng sáng ngày 8/4/2013, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội TP.HCM (đoàn 814) phối hợp với hàng chục Cảnh sát của Đội CSGT Chợ Lớn, Phú Lâm – Phòng CSGT đường bộ, đường sắt và Phòng CSĐT tội phạm về trật tự XH, Công an TP.HCM bất ngờ đột kích, kiểm tra hành chính tại hai quán bar Phương Lâm (đường Gò Dầu, phường Tân Qúy, quận Tân Phú, TP.HCM) và Phi ưng (đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú).

 

Khi lực lượng chức năng ập vào hai tụ điểm ăn chơi nổi tiếng ở vùng ven TP.HCM này, hàng trăm thanh thiếu niên đang quay cuồng nhảy nhót theo tiếng nhạc đinh tai, nhức óc, dù rằng thời điểm kiểm tra là gần 1h sáng.

 

Cho dù đã 1h rạng sáng 8/4 nhưng quán bar Phương Lâm vẫn còn chật cứng khách.

Qua tiến hành kiểm tra, các cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với hai quán bar nói trên rất nhiều lỗi vi phạm như: sử dụng rượu ngoại, thuốc lá không có hóa đơn, chứng từ nguồn gốc, sử dụng lao động không có hợp đồng lao động, không có bảng lương, sử dụng đĩa nhạc không nguồn gốc….

 

Đặc biệt, tại quán bar Phương Lâm, tại thời điểm kiểm tra, các  thành viên đã phát hiện tại đây có 3 bàn đang sử dụng thuốc shisha. Theo các thành viên của đoàn 814, đây là loại thuốc có chất gây nghiện, nguy hiểm cho sức khỏe của người sử dụng và bị pháp luật nghiêm cấm.

 

Đồng thời, rất nhiều người bị mời rời khỏi quán đã bị CSGT đo nồng độ cồn xác định mức độ say xỉn. Toàn bộ những đối tượng không mang theo giấy tờ tùy thân đều bị mời về trụ sở Công an phường để làm rõ nhân thân.

 

Hiện các cơ quan có trách nhiệm vẫn đang tiếp tục xác định mức độ sai phạm của hai quán bar này, để tiếp tục có hướng xử lý.

 

Một số hình ảnh cơ quan chức năng đột kích quán bar rạng sáng 8/4/2013:

 

Các dụng cụ hút shisha của dân chơi bị thu giữ tại quán bar Phương Lâm.  

Kho rượu ngoại ‘hoành tráng’ của quán bar Phương Lâm. 

Lãnh đạo Đội CSGT Chợ Lớn đo nồng độ cồn với những người có dấu hiệu say xỉn. 
Cảnh sát hình sự kiểm tra xe với những người vừa bước ra từ quán bar. 
Hàng chục kiện rượu và thuốc lá ngoại nhập không hóa đơn chứng từ bị niêm phong để chờ xử lý.  
Hàng chục dân chơi không mang theo giấy tờ tùy thân bị cơ quan chức năng phát hiện.  
Huy động hẳn 1 xe du lịch loại lớn, xịn để đưa những người không có giấy tờ tùy thân về Công an phường Tân Qúy, quận Tân Phú làm rõ nhân thân. 

» Hàng trăm cảnh sát đột kích quán bar
» 200 cảnh sát đột kích quán bar lúc tảng sáng
» 200 cảnh sát đột kích quán bar giữa Sài Gòn

Việt Dũng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục