• Zalo

Cảnh báo thủ đoạn của 'Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ', Ban Tuyên giáo Cần Thơ biểu dương VTC News

Thời sự Thứ Năm, 24/05/2018 12:14:00 +07:00

Thành ủy Cần Thơ đề nghị đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đấu tranh chống các hoạt động trái pháp luật của tổ chức “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ” sau loạt bài đăng trên báo điện tử VTC News.

Sáng 24/5, Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ tổ chức hội nghị giao ban báo chí để tổng kết tình hình hoạt động báo chí tháng 5 và định hướng tuyên truyền tháng 6/2018.

20180524_081859

 Hội nghị giao ban báo chí tháng 5 tổ chức vào sáng 24/5 tại Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ. (Ảnh: Sông Hậu)

Theo báo cáo của Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, trong tháng 5 vừa qua, nhiều cơ quan báo, đài của Trung ương và địa phương đóng tại TP. Cần Thơ đã có nhiều tin, bài, phóng sự tập trung tuyên truyền và phản ánh hoạt động trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội của TP.

Trong đó, nổi bật có thông tin “Ban Tuyên giáo Cần Thơ cảnh báo thủ đoạn của “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ” đăng trên VTC News ngày 30/4 và một số cơ quan truyền thông khác.

Ông Trần Việt Trường, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ cho rằng, các cơ quan truyền thông cần tiếp tục thông tin về hoạt động của nhóm "Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ", để người dân nắm bắt và có biện pháp bảo vệ bản thân, tránh bị lợi dụng, ảnh hưởng đến đời sống.

20180524_095804 copy

Ông Trần Việt Trường, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, nói về "Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ" đăng trên VTC News (Ảnh: Sông Hậu) 

Cũng theo ông Trần Việt Trường, Thành ủy Cần Thơ vừa có Công văn số 1024-CV/TU về công tác đấu tranh với các hoạt động trái pháp luật của tổ chức tự xưng “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ”, đề nghị các cơ quan, đơn vị, sở, ban ngành trong toàn thể hệ thống chính trị của thành phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chính sách tôn giáo, tín ngưỡng; đấu tranh chống lại các hoạt động trái pháp luật của tổ chức này; không để xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố…

Video: Trưởng 'Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ' bị đánh 'sập mặt' ở Thái Bình

>>> Đọc thêm: Ban Tuyên giáo Cần Thơ cảnh báo thủ đoạn của 'Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ'

SÔNG HẬU
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục