• Zalo

Cầm cố thẻ đảng viên, một đại úy CSGT bị cho xuất ngũ

Thời sự Chủ Nhật, 11/11/2018 20:37:00 +07:00

Một đại úy CSGT, Công an tỉnh Tiền Giang bị khai trừ Đảng và cho xuất ngũ vì cầm cố thẻ đảng viên, vay nợ hơn 3 tỷ đồng của nhiều người.

Công an tỉnh Tiền Giang vừa quyết định khai trừ khỏi Đảng đối với Đại úy Nguyễn Thanh Liêm - cán bộ Đội CSGT số 2, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Tiền Giang vì vi phạm nghiêm trọng những điều đảng viên không được làm.

Đồng thời, Công an tỉnh Tiền Giang cũng triển khai quyết định cho đại úy Liêm xuất ngũ và thu hồi toàn bộ quân trang mà Công an Tiền Giang đã cấp.

Trước đó, bà H.T.L.T. (ngụ phường 5, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã gửi đơn đến Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang trình bày việc đại úy Nguyễn Thanh Liêm mượn 90 triệu đồng của bà nhưng không trả đúng hẹn.

Theo bà T., để được cho mượn tiền, đại úy Liêm “thế chấp” bằng thẻ đảng viên. Sau đó, đại úy Liêm mượn lại thẻ đảng để nộp cho chỉ huy và hẹn 10 ngày sau sẽ đưa lại cho bà T. nhưng không thực hiện.

Qua xác minh, Phòng CSGT xác định, đại úy Liêm cầm cố thẻ đảng viên, mượn tổng cộng hơn 3 tỷ đồng của nhiều người nhưng không trả. 

>>> Đọc thêm: Cắt ghép chữ ký Phó bí thư, Trưởng ban Tổ chức Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Tiền Giang bị kỷ luật

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục