• Zalo

Cả chung cư “khiếp sợ” vì cô gái nhảy lầu

Thời sự Chủ Nhật, 13/06/2010 06:24:00 +07:00

(VTC News) – Đang giấc nghỉ trưa, người dân sống trong khu chung cư An Lộc hốt hoảng khi nghe tiếng động mạnh và phát hiện 1 cô gái nằm bất động trên vũng máu.

(VTC News) – Đang trong giấc nghỉ trưa, người dân sống trong khu chung cư An Lộc (đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp) bỗng giật mình khi nghe tiếng động mạnh. Chạy ra xem, mọi người hốt hoảng nhìn thấy 1 cô gái nằm bất động trên vũng máu.

» Lộ diện 1.300 lỗi an toàn PCCC tại chung cư ở Hà Nội
» Tìm kẻ giết cô gái trẻ ở chung cư G4 từ manh mối nào?
» Khu chung cư hoảng loạn vì 1 người khóa cửa tự thiêu
» Đứng tim cuộc giải cứu bé gái 16 tháng ở chung cư cháy

Chung cư An Lộc, hiện trường nơi cô gái nhảy lầu 
Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 13/6 tại lô C khu chung cư An Lộc. Nạn nhân là một cô gái khoảng 27 tuổi, dáng người đậm, mặc quần đen, áo tím, tóc cắt ngang vai (hiện chưa xác định được danh tính).

Theo người sống trong khu chung cư này kể lại, vào thời điểm trên khi mọi người đang trong giấc ngủ trưa thì bỗng giật mình nghe tiếng động rất mạnh phát ra phía tầng 2 chung cư. Tuy vậy không ai dám ra ngoài vì sợ một căn phòng nào đó nổ bình gas, hoặc đang xảy ra cháy nổ.

Một lúc sau, một số người sống ở lầu 2 chung chạy ra xem và phát hiện trần nhà phía dưới tầng trệt bị thủng một lỗ lớn, phía dưới là xác một phụ nữ nằm bất động trên vũng máu.

Nhìn thấy cô gái đang còn thoi thóp hơi thở, mọi người đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện 175 cấp cứu. Tuy nhiên, cô gái đã tử vong trên đường đi vì thương tích quá nặng.

Sau đó ít phút, Công an phường 17, quận Gò Vấp (TP.HCM) đã có mặt tại hiện trường lập biên bản điều tra vụ việc. Hiện nguyên nhân và danh tính cô gái nhảy lầu vẫn chưa thể xác định.

Theo bảo vệ và một số người dân sống ở chung cư An Lộc, sống đây lâu nhưng họ chưa bao giờ gặp cô gái này. Vì thế ban đầu có thể khẳng định, cô gái là người sống ngoài chung cư vào đây để nhảy lầu.

Nguyên nhân vẫn đang được cơ quan chức năng, Công an quận Gò Vấp điều tra làm rõ.

Sỹ Hưng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục