• 2
  • Zalo

Bộ GTVT đề nghị Thanh Hóa có biện pháp thích đáng với kẻ côn đồ hành hung nhân viên hàng không

Thời sự Thứ Bảy, 24/11/2018 21:31:00 +07:00 2

Bộ GTVT vừa có văn bản đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo cơ quan công an xử lý nghiêm, có biện pháp thích đáng đối với những người hành hung nhân viên hàng không tại Cảng hàng không Thọ Xuân.

Văn bản do thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Nguyễn Ngọc Đông ký gửi UBND tỉnh, Công an tỉnh Thanh Hóa nêu rõ việc các nhân viên hàng không bị hành hung khi đang làm việc tại Cảng hàng không Thọ Xuân mang tính chất rất nghiêm trọng, đe dọa sức khỏe, tính mạng của nhân viên hàng không, trong đó có nhân viên kiểm soát an ninh hàng không đang làm nhiệm vụ.

Vụ việc gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, uy hiếp đến an ninh hàng không tại Cảng hàng không Thọ Xuân.

condo

Nữ nhân viên hãng Vietjet Air (áo đỏ) ở Cảng hàng không Thọ Xuân bị tấn công. (Ảnh từ mạng xã hội)

Vì vậy, Bộ GTVT đề nghị UBDN tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo Công an tỉnh Thanh Hóa và các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh, có biện pháp thích đáng đối với những người có hành vi côn đồ trong vụ việc nêu trên.

Đồng thời, có các biện pháp tăng cường phối hợp lực lượng kiểm soát an ninh hàng không tại Cảng hàng không Thọ Xuân đảm bảo tốt an ninh trật tự, an ninh hàng không, ứng phó xử lý kịp thời các tình huống tương tự xảy ra tại địa bàn.

Bộ GTVT cũng yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan xử lý nghiêm những người có hành vi côn đồ tại Cảng hàng không Thọ Xuân theo quy định của pháp luật.

Video: Nam thanh niên hung hăng xông vào tát, đạp ngã nữ nhân viên hàng không

>>> Đọc thêm: Côn đồ tát, đạp ngã nữ nhân viên ở sân bay: Có thể xử lý hình sự tội gây rối trật tự công cộng?

Bình luận (2)

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục