• Zalo

Bệnh viện TW Huế xáo động bởi người phụ nữ nhảy lầu

Thời sự Thứ Ba, 20/07/2010 07:01:00 +07:00

(VTC News)- Khoảng 11 giờ ngày 19/7, bệnh viện Trung ương Huế xáo động bởi một phụ nữ nhảy từ tầng 3 tự vẫn...

(VTC News) - Khoảng 11 giờ ngày 19/7, bệnh viện Trung ương Huế xáo động bởi một phụ nữ nhảy từ tầng 3 tự vẫn...

» Ứng cứu thành công một thanh niên tự tử ở sông Hương
» Chồng uống rượu thản nhiên nhìn vợ tự tử
» Nghi vợ ngoại tình, chồng ôm 2 con nhảy cầu tự tử
» Nhảy cầu Bãi Cháy tự tử dù bạn gái hết lời can ngăn
» Cô gái mang thai đến tự tử tại nhà người yêu

Nạn nhân nhanh chóng được xác định là bà N.T.M, 56 tuổi, trú tại đường Hải Triều, phường An Cựu. TP.Huế.

Theo nhân chứng kể lại, vào thời gian trên, trong lúc con gái đang chợp mắt ngủ, bà M lần ra hành lang bệnh viện. Thấy bà M đi lại rất yếu ớt, một người cùng phòng hỏi xem bà đi đâu và được bà cho biết đi vệ sinh nên mọi người không chú ý..

Sau đó, bà M ra đến hành lang tầng 3, bước chân lên lan can bệnh viện. Trước khi bà nhảy xuống, một số người nhìn thấy vội chạy đến níu giữ nhưng không kịp.
Ngay lập tức, bà M được đưa vào khoa cấp cứu nhưng do sức khỏe yếu, cộng với tác động mạnh nên bà M đã tử vong lúc gần 14 giờ cùng ngày.

Được biết, bà M bị đau bệnh kéo dài. Khi sức khỏe quá yếu, bà được người thân đưa vào bệnh viện Trung ương Huế chăm sóc, điều trị tại khoa Nội được 6 ngày qua. Trước khi bà M tự vẫn, bác sĩ bệnh viện đã đồng ý cho bà xuất viện trong ngày 20/7.

Được biết, bà M hiện đang sống cùng mẹ và con gái. Cuộc sống của gia đình bà khá khép kín, hầu như rất ít ra ngoài. Thời gian gần đây, bà M thường than đau nhức, mệt mỏi và không thiết sống nữa. Đáng chú ý hơn, thời điểm này mẹ của bà M cũng đang đau nặng. Khi nhận tin bà M bị mất, người thân đã đưa cụ đến bệnh viện chăm sóc, tránh gây sốc cho cụ.

Theo nhận định ban đầu của người dân và các bác sỹ tại bệnh viện Trung ương Huế, nguyên nhân cái chết của bà M có thể do buồn phiền vì bệnh tật.

Trần Viết Long
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục