• Zalo

Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ ngoài đường ở Đồng Nai

Thời sự Chủ Nhật, 09/12/2018 18:48:00 +07:00

Mở cửa đi ra ngoài, chị Nguyễn Thị Cam phát hiện một chiếc giỏ xách màu xanh được để trước cổng nên đến kiểm tra thì thấy bên trong giỏ có một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn, được bọc trong áo khoác màu đỏ.

Chiều 9/12, Công an xã Quang Trung (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) cho biết, đơn vị vừa cắt cử người chăm sóc bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi tại địa phương.

Trước đó, 5h cùng ngày, chị Nguyễn Thị Cam (38 tuổi, ngụ xã Quang Trung, huyện Thống Nhất) mở cửa thì phát hiện chiếc giỏ xách màu xanh để trước cổng nhà. Nghi có điều bất thường, chị Cam đến kiểm tra thì phát hiện bên trong chiếc giỏ có một bé sơ sinh được bọc trong áo khoác màu đỏ.

48083600_1934641730172445_6235658250201595904_n

Bé trai còn nguyên dây rốn bị vứt ngoài đường ở Đồng Nai.

Chị Cam nhanh chóng trình báo sự việc tới lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Công an xã Quang Trung lập tức đến hiện trường, xác minh vụ việc.

Theo lực lượng chức năng, đây là bé trai còn vướng dây rốn. Do bị bỏ ngoài trời nên mặt của bé bị kiến, muỗi đốt gây sưng tấy. Công an xã Quang Trung đã lập biên bản vụ việc và phát thông báo tìm thân nhân bé trai.

Bé trai đã được công an xã này giao gia đình ông Nguyễn Quốc Cường (Phó trưởng công an xã Quang Trung) chăm sóc.

Hiện gia đình ông Cường đã đưa bé xuống Trung tâm y tế huyện Thống Nhất để các bác sĩ cắt dây rốn, làm các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe.

Theo các y tá, sức khỏe bé trai đã ổn định, uống sữa đều và không quấy khóc.

>>> Đọc thêm: Bé trai 4 tháng tuổi bị bỏ rơi trên thùng rác giữa phố Hà Nội

Hiếu Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục