• Zalo

Bé 4 tuổi bị lừa cho kẹo rồi bắt cóc

Thời sự Thứ Năm, 04/02/2010 02:29:00 +07:00

Cháu Đạt đang trên đường đi học về nhà đến đoạn cầu Khe Đuồi thì gặp một người phụ nữ khoảng 40 tuổi mặc áo đen, bịt mặt đưa cháu vào quán ven đường mua kẹo...

Theo thông tin ban đầu, bé trai bị bắt cóc là Nguyễn Văn Đạt (SN 2005) đang học lớp mẫu giáo ở xóm Bảo Ngọc, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) là con của anh Nguyễn Văn Cầu và chị Hồ Thị Năm.

» Nghi án một phụ nữ cho kẹo bắt cóc trẻ em
» Công an thức trắng đêm vì cháu bé... không bị bắt cóc

Cháu Đạt, nạn nhân vụ bắt cóc. (Ảnh gia đình cung cấp)

Những người dân sống cạnh gia đình anh Cầu lúc đó đang làm đồng kể lại: Khoảng 16h30 ngày 2/2/2010, khi cháu Đạt đang trên đường đi học về nhà đến đoạn cầu Khe Đuồi (Quốc lộ 48 thuộc địa phận xã Quỳnh Châu) thì gặp một người phụ nữ khoảng 40 tuổi mặc áo đen, bịt mặt đưa cháu vào quán ven đường mua kẹo.

Sau đó, lên hết dốc Ba Cô (địa phận Km 20) thì người phụ nữ này đưa cháu Đạt lên ôtô khách màu đỏ chạy tuyến Vinh – Quế Phong. Những người dân ở đây chứng kiến sự việc lúc đó cứ ngỡ là người thân của cháu Đạt nên không để ý. Chiều cùng ngày, khi vợ chồng anh Cầu báo mất con mới tá hoả.


Ban công an xã Quỳnh Châu cho biết sự việc cháu Nguyễn Văn Đạt bị bắt cóc là có thật.  Lực lượng công an đang phối kết hợp với các cơ quan điều tra làm rõ.

Gia đình anh Cầu, chị Năm hiện đang rất hoang mang
vì chưa rõ tung tích của con.
 

Trước đó, ngày 31/1, người dân xóm 2, xã Nam Xuân (Nam Đàn, Nghệ An) phát hiện một người phụ nữ cầm chiếc túi màu đen cho kẹo cháu Hoàng Thị Thuỳ (2 tuổi) ở trong xóm, sau đó đi theo rồi bồng cháu bé.
 
Lập tức người dân vây bắt và báo cho công an xã xử lý.  Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận tên là N.T.N (50 tuổi), quê quán xã Diễn Trung (Diễn Châu, Nghệ An). Khám xét trong túi thu được nhiều vỉ thuốc đang dùng dở dang, 1 điện thoại di động, 1 chứng minh thư đúng như lời khai, 1 cuốn sách hôn nhân và gia đình.

Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, xác minh người phụ nữ bị nghi ngờ có hành vi bắt cóc trẻ em đã bị tâm thần gần 2 năm nay.

Theo Khoa học & Đời sống

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục